Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Spoil nội dung One Piece chap 1096

-

One Piece chương 1096 tập trung vào cách Kuma có được trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi và nhiều thành viên khác của băng hải tặc Rocks sẽ được tiết lộ.

Manga One Piece hiện đang tạm dừng cuộc chiến đang diễn ra giữa băng hải tặc Mũ Rơm và thủy quân lục chiến, bao gồm cả một trong Ngũ lão tinh Saturn. Manga hiện đang tập trung vào đoạn hồi tưởng diễn ra ở trên đảo God Valley.

Chương trước của bộ manga có rất nhiều điều thú vị, với tiết lộ về sự kiện từng xảy ra ở God Valley và câu chuyện hậu trường của Kuma. Hóa ra Kuma thuộc một chủng tộc đã bị tuyệt chủng và bị truy nã tên là Buccaneer.

Cuối cùng, câu chuyện được mong đợi về Kuma cũng sắp được hé lộ, độc giả sẽ thấy anh ta gặp vợ mình, mẹ của Bonney – Jinny. Sự cố ở God Valley đề cập đến một giải đấu mà Thiên Long Nhân đang tổ chức ở đó.

Theo những tiết lộ mới nhất về nội dung, chương 1096 manga One Piece sẽ có tựa đề là “Kumachi”, ám chỉ tên của Kuma.

Chương này bắt đầu từ phần kết của chương trước, nơi Kuma gặp Ivankov và Jinny. Kuma và Ivankov đang lên kế hoạch thoát khỏi God Valley bằng cách sở hữu trái ác quỷ. Hiện tại, trái ác quỷ đang được cất giữ trong những chiếc hộp, chúng sẽ được dùng làm giải thưởng cho giải đấu săn nô lệ.

Một lúc sau, băng cướp biển Rocks đến God Valley. Garp và Kaido cũng xuất hiện. Trong một diễn biến bất ngờ, Amazon Lily, còn được gọi là Elder Nyon được tiết lộ là một thành viên tích cực của băng cướp biển Rocks. Chuyển trọng tâm trở lại trái ác quỷ được đánh giá cao, hai trong số đó là trái ác quỷ của Kuma và trái ác quỷ của Kaido.

Kuma và Ivankon lên kế hoạch đánh cắp những trái ác quỷ đó rồi trốn thoát khỏi hòn đảo. Ngay sau đó, Big Mom đến và đối đầu với Ivankov. Đáng buồn thay, Big Mom phát hiện ra rằng Ivankov đã đánh cắp trái ác quỷ của Kaido và lấy lại nó.

Trước khi Big Mom có thể tìm thấy Kuma, Kuma đã bất ngờ ăn trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi và gặp Jaygarcia Saturn. Băng hải tặc Roger, với Roger mang theo chiếc Mũ Rơm đặc trưng của mình cũng được nhìn thấy.

Ở cuối chương, sự việc xảy ra ở God Valley không được tiết lộ cụ thể, nhưng ngoại hình của các nhân vật vào 38 năm trước đều được thể hiện. Trọng tâm của câu chuyện chuyển từ God Valley đến vương quốc Sorbet – nơi Kuma, Ivankov và Jinny đã trốn thoát.

Trong chương này, chúng ta đã thấy các thành viên của băng hải tặc Rocks, gồm Captain John, Edward Newgate (Râu Trắng), Miss Buckin (Stussy), Linlin (Big Mom), Kaido, Shiki (Sư Tử Vàng), Gloriosa (cụ Nyon).

Chúng ta cũng đã thấy Gol D. Roger, Silvers Rayleigh và Scopper Gaban từ băng hải tặc Roger, cùng Garp và Bogard thuộc hải quân. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự lộ diện của Xebec dù không nhìn thấy rõ khuôn mặt.

Manga One Piece đang thiết lập trận chiến giữa băng cướp biển Rock và liên minh Roger – Monkey D Garp. Trận chiến này đã được người hâm mộ dự đoán từ nhiều năm và cuối cùng chúng ta sắp được chứng kiến điều gì đã xảy ra.

Manga One Piece sẽ không nghỉ vào tuần tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU