Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Diablo 4 lại dính lỗi nghiêm trọng, Blizzard lập tức khóa giao dịch

-

Blizzard đang dần dần cảm thấy sự nguy hiểm trong lỗi mới về Diablo 4 này.

Kể từ khi ra mắt, Diablo 4 vẫn luôn tồn tại không ít những lỗi, bug làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Điều này đã được khắc phục phần nào khi Season 2 ra mắt và thậm chí, những thay đổi ấy còn góp phần biến Diablo 4 trở lại thành một trong những trò chơi được ưa chuộng bậc nhất ở thời điểm hiện tại, bất chấp việc vẫn còn một số ý kiến cho rằng tựa game này chưa thật sự hoạt động tốt như những phiên bản tiền nhiệm trước đó. Thế nhưng mới đây thôi, Diablo 4 vừa phát sinh một lỗi cực kỳ đáng báo động.

Theo đó, trong một động thái mới nhất, Blizzard vừa tiến hành tạm dừng toàn bộ các giao dịch trong Diablo 4 cho tới khi có thông báo mới nhất để giải quyết các vấn đề khai thác trùng lặp. Cụ thể, thông qua một số hình thức gian lận cũng như bug, lỗi trong game, người chơi có thể tối ưu hóa tài nguyên như đồ huyền thoại, vàng nhận được trong quá trình cày cuốc của mình, và theo đánh giá của Blizzard, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế trong trò chơi. Đó cũng là lý do khiến cho nhà phát hành này ngay lập tức có động thái mạnh tay tới vậy.

Ngoài ra, Blizzard cũng mong sẽ nhận được sự kiên nhẫn và cảm thông từ phía các game thủ trong thời gian chờ đợi vấn đề trên được giải quyết. Nhà phát hành này cũng tuyên bố bất kỳ tài khoản nào bị phát hiện lạm dụng hành vi khai thác này cũng đều sẽ bị xử lý mạnh tay – điều đồng nghĩa với việc một lệnh cấm trên diện rộng sắp được ban hành trong Diablo 4. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào được đưa ra về lệnh cấm giao dịch của Blizzard.

Đây có thể xem như một bước lùi từ phía nhà phát triển này, nhất là khi Season 2 đang diễn ra tương đối tốt đẹp và nhận được nhiều hảo cảm từ phía các game thủ. Việc Diablo 4 được phát hành trên Steam với mức giá ưu đãi cũng đang thu hút thêm được rất nhiều người chơi mới. Tuy vậy, việc cấm giao dịch toàn bộ này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới sự hứng thú trên, nhưng sẽ là điều cần thiết để Diablo 4 tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU