Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Spoil nội dung My Hero Academia chap 405

-

My Hero Academia chap 405 hứa hẹn một cuộc chiến gay cấn giữa Bakugo và All For One, người mà hiện được xem là phản diện mạnh nhất trong series này.

Chap 405 của My Hero Academia bắt đầu với sự căng thẳng giữa All Might và Nighteye, khi họ đứng trước nhau với nền trắng tinh. Nighteye lo sợ và cho rằng đây có thể là “kết cục tồi tệ” mà ông đã tiên đoán, là điểm kết thúc cho giấc mơ của All Might. Tuy nhiên, All Might đáp lại bằng nụ cười và nhấn mạnh rằng họ không phải những nhân vật trong truyện tranh, mà họ là con người thực sự.

Sau đó, Bakugo và All Might xuất hiện, thảo luận về sức mạnh quirk Bộc Phá của Bakugo. Mọi người nhận ra Bakugo từ Đại Hội Thể Thao, và cặp anh em nhỏ Mahoro và Katsuma vỗ tay khi gọi tên Bakugo. All Might hỏi Bakugo về tình trạng của anh sau cuộc chiến, và Bakugo bất ngờ bị thất thủ và đòi hỏi All Might để tâm sự với anh. Tuy nhiên, Bakugo bị đau đớn và phải được Edgeshot giúp đỡ.

Edgeshot sử dụng quirk của mình để sửa chữa tổn thương trong cơ thể Bakugo. Sau khi cơ thể đã được điều trị, Bakugo cảm ơn Edgeshot và cho rằng anh ta đã giúp anh trở lại cuộc sống. Tuy nhiên, trái tim Bakugo vẫn không đập trở lại. Khi Edgeshot rơi vào tình trạng kiệt sức, một giọt mồ hôi của Bakugo lan vào mạch máu của cậu, làm cho trái tim của anh đập lại.

Edgeshot nói rằng anh chỉ giúp kết nối lại những phần bị hỏng và tôn vinh quirk Bộc Phá mà Bakugo đã rèn luyện suốt thời gian dài. Bakugo và All Might sau đó bắt đầu bước tiến về trận chiến tiếp theo.

All Might trao găng tay Đại Bộc Sát Thần Dynamight của mình cho Bakugo, và cậu nói rằng cậu ở đây để hỗ trợ Deku khi anh không thể giải quyết mọi thứ một mình, theo lời cam kết của anh từ trước.

Cuối cùng, All For One bắt đầu hình dung cuộc chiến với Bakugo, và Bakugo xuất hiện đầy quyết tâm và tự tin, tuyên bố rằng anh là người cuối cùng mà All For One phải đối mặt. Trận chiến giữa họ hứa hẹn sẽ là một phần quan trọng trong chap 405 của My Hero Academia.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU