Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

AI sẽ được tích hợp ở mọi chỗ trong iOS 18

-

Apple sẽ bổ sung một số tính năng AI cho phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS, theo phóng viên Mark Gurman của Bloomberg.

Trong bản tin Power On, Gurman lặp lại những gì ông tuyên bố trước đây về việc Apple mất cảnh giác trước sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo (AI), dẫn đầu bởi các đối thủ lớn như Microsoft, Google và OpenAI, theo Neowin.

Ông Gurman cho biết, Phó chủ tịch cấp cao Apple Craig Federighi đang lãnh đạo một nhóm làm việc nhằm bổ sung các tính năng AI vào hệ điều hành iOS 18. Apple yêu cầu nhóm này trang bị cho iOS 18 các tính năng AI hoạt động trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) của công ty. Các tính năng mới sẽ cải thiện cách mà cả ứng dụng Siri và Tin nhắn có thể đưa ra câu hỏi và tự động hoàn thành câu trả lời.

Trước đây có nhiều tin đồn cho biết Apple đang tạo ra một LLM, được gọi là Apple GPT. Báo cáo mới nói nhiều hơn về những kế hoạch đó và cách LLM có thể được sử dụng để cải thiện trợ lý ảo Siri từ năm 2024. 

Ngoài ra, người đứng đầu bộ phận dịch vụ Apple Eddy Cue cũng đang nỗ lực bổ sung các tính năng AI vào các ứng dụng. Nhóm của Cue đang kiểm tra cách có thể sử dụng AI tạo sinh để giúp mọi người viết trong các ứng dụng hoặc tự động tạo slide thuyết trình. Điều này tương tự những gì Microsoft đã ứng dụng AI vào Word và PowerPoint.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU