Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Startup ở Tel Aviv gọi vốn được 33 triệu USD để tăng cường bảo mật Web3

-

Blockaid tuyên bố đã quét 450 triệu giao dịch, ngăn chặn 1,2 lệnh mua bán độc hại và giữ an toàn cho 500 triệu USD tiền người dùng trong 3 tháng qua.

Blockaid, một công ty bảo mật web3 được nhiều ông lớn như MetaMask và Opensea tin tưởng, đã huy động thành công 33 triệu USD, do Ribbit Capital và Variant dẫn đầu.

Khoản tài trợ được chia thành hai vòng, Seed (6 triệu USD, đã khép lại vào cuối năm ngoái) và Series A (27 triệu USD, vừa hoàn thành). Tham gia vòng gọi vốn gần nhất còn có sự góp mặt của Cyberstarts, Sequoia Capital và Greylock Partners. Dự án từ chối tiết lộ về cấu trúc gọi vốn và định giá công ty.

Công ty có trụ sở tại New York cho biết họ sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng quy mô sản phẩm, tệp khách hàng và đội ngũ của mình để giải quyết các thách thức bảo mật của ngành.

Layer bảo mật của Blockaid có thể quét mọi giao dịch từ ví, tương tác với dApp hoặc smart contract và tương thích với bất kỳ mạng blockchain nào. Công ty khẳng định đã truy vết 450 triệu giao dịch, từ đó kịp thời ngăn chặn 1,2 triệu giao dịch độc hại và bảo vệ 500 triệu USD tiền người dùng trong 3 tháng qua.

Theo thống kê của hãng bảo mật Certik, gần 700 triệu USD đã bị bốc hơi khỏi 184 sự cố trong quý III/2023, nhiều hơn cả nửa đầu năm (633 triệu USD). Những con số không biết nói dối này càng cho thấy thách thức mà mảng bảo mật web3 đang đối mặt.

Blockaid được thành lập vào tháng 09/2022, bởi Ben-Natan và đồng nghiệp cũ Raz Niv. Cả hai nhân vật này đều từng làm việc tại Đơn vị 8200, lực lượng tình báo mạng của quân đội Israel. 

Blockaid phát triển và cung cấp các công cụ bảo mật web3, giúp ngăn chặn gian lận, lừa đảo và tấn công crypto. Blockaid khẳng định mình là nền tảng duy nhất có thể giám sát chữ ký ngoài chuỗi (EIP-712s) hiệu quả như giao dịch on-chain, khác biệt với các đối thủ CertiK và Cyvers. Khách hàng của Blockaid bao gồm MetaMask, OpenSea, Zerion Wallet và Rainbow Wallet.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU