Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Xuất hiện game thủ Starfield siêu dị, dùng 300 giờ chơi chỉ để đi vãn cảnh

-

Một game thủ Starfield đã phải trải qua 300 giờ chơi mới phát hiện được một điểm thú vị hiếm có (POI) và được quan tâm rất nhiều khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Một người chơi Starfield lâu năm vừa chia sẻ trên mạng xã hội một số hình ảnh mà anh ta nghi ngờ là điểm thú vị (Point Of Interest – POI) hiếm nhất trong trò chơi này. 

Mặc dù địa hình của hàng ngàn hành tinh trong Starfield đều giống nhau đối với người chơi, nhưng phần lớn các thiên thể trong trò chơi đều có POI được tạo theo quy trình và thay đổi theo mỗi lần đăng nhập. Ở ngày đầu ra mắt, Starfield có vài chục mẫu POI khác nhau xuất hiện và được chia sẻ trên mạng, đúng như những gì Todd Howard, Giám đốc Sản xuất và Điều hành của Bethesda Game Studio từng giải thích.

Dù hầu hết những người chơi dành nhiều thời gian của mình vào Starfield dịp cuối cùng nhưng không phải ai cũng “bắt” được POI trong trò chơi này, chưa kể đến một POI đặc biệt hiếm kể trên. POI vừa được đề cập đến được chia sẻ bởi người dùng mạng xã hội Reddit tên “SykoManiax”. Người này giải thích rằng phải trải qua 300 giờ chơi mới phát hiện được nơi này. “SykoManiax” cũng giải thích rằng sở dĩ POI này được cho là “hiếm” bởi nó có hình dạng một cơ sở nghiên cứu hoang vắng, trong đó có vẻ như các nhà khoa học đang thử nghiệm trồng cây trong môi trường không trọng lực trước khi nó bị xóa sổ.

300 hours and only found this poi once, maybe rarest poi?
byu/SykoManiax inStarfield

Hàng trăm người chơi đã đồng tình với đánh giá của SykoManiax về độ “hiếm” của POI này vào cuối tuần qua khi cho rằng đây là phòng thí nghiệm quan trọng đã bỏ hoang, là điểm độc đáo nhất của Starfield tính đến thời điểm này. Bên cạnh đó, hàng chục người chơi khác cũng chia sẻ rằng họ vẫn nhìn thấy các POI khác sau khi dành hàng trăm giờ khám phá The Settled Systems, đồng thời cho rằng còn quá sớm để biết liệu POI cụ thể này có phải là hiếm nhất của Starfield hay chưa.

Kết quả cuối cùng có thể sẽ đến sau vài tháng nữa sau khi Bethesda đưa ra “Bộ công cụ sáng tạo” của Starfield. Ngoài việc hỗ trợ phát triển nội dung cộng đồng, các công cụ sửa đổi chính thức của Starfield sẽ cho phép người chơi thoải mái khám phá các tệp hiện có của trò chơi và dẫn đến việc phát hiện ra biểu đồ độ hiếm của POI. Mặc dù nhà phát hành Bethesda vẫn chưa cam kết ngày cụ thể ra mắt “Bộ công cụ sáng tạo”, nhưng họ đã xác nhận đang tìm cách hoàn thiện chức năng này và tung ra vào đầu năm 2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU