Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Apple ra mắt iMac và MacBook Pro mới vào cuối tháng này

-

Trong bản tin Power On mới nhất trên Bloomberg, phóng viên Mark Gurman cho biết Apple dường như đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm tập trung vào máy Mac vào khoảng cuối tháng này.

Theo The Verge, ông Gurman cho biết nếu đang cố gắng đặt mua iMac, MacBook Pro 13 inch và một trong những mẫu Pro cao cấp hơn khác, một số cấu hình sẽ không được giao hàng cho đến tháng 11.

Gurman tin rằng thông tin này kết hợp với việc Apple sẽ công bố báo cáo thu nhập vào tháng 11 là dấu hiệu rõ ràng cho thấy điều gì đó đang diễn ra ở công ty. Lần cuối cùng Apple trì hoãn thảo luận về thu nhập quý tương tự cũng là thời điểm công ty vừa tổ chức buổi công bố máy Mac và iPad mới.

Cũng theo Gurman, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch đã được làm mới vào tháng 1, vì vậy chúng có thể vẫn có lịch phát hành vào năm 2024. Trong khi đó, các mẫu MacBook Pro 13 inch và iMac đã sang năm thứ ba.

Nói về chiếc MacBook tiếp theo ra sao, ông Gurman cho biết người dùng không nên mong đợi sự khác biệt đáng kể ngoài bộ xử lý và “những cải tiến nhỏ về màn hình” trong các sản phẩm mới. Tuy nhiên, ông cho biết iMac Pro mới ra mắt vào năm 2025 và sau đó là MacBook Pro OLED vào năm 2026 có thể mang đến các thiết kế và tính năng được cập nhật.

Ông Guram cũng không chỉ rõ loại chip nào sẽ được trang bị trên các mẫu máy Mac sắp tới. Trước đó, ông dự đoán rằng Apple sẽ mang đến iMac mới chip M3 chưa được tiết lộ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU