Gangs of Sherwood tung trailer chiến đấu như Robin Hood

Vừa qua, nhà phát hành Nacon và nhà phát triển Appeal Studios đã công bố đoạn trailer dài 4 phút về gameplay của tựa game phiêu lưu hành động mới mang tên Gangs of Sherwood.

Gangs of Sherwood sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series, PC Steam và Epic Games Store vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Bắt đầu từ giờ, hãy chờ đón tựa game có câu chuyện hay ho này.

Mọi chuyện bắt đầu từ cuộc Thập tự chinh cuối cùng. Trong đợt đó, Vua Richard của nước Anh cùng đội quân chinh phạt của mình đã vô tình phát hiện ra một viên đá thần kỳ được gọi là Lionheart. 

Viên đá này có chứa những sức mạnh phi thường. Vua Richard mang về và từ đó vương quốc đã có những tiến bộ công nghệ vượt bậc. Hiển nhiên, thứ quý giá nhất của toàn vương quốc từ đó cũng chính là Lionheart, nguồn gốc của thịnh vượng và mọi quyền năng to lớn. 

Chính điều kỳ diệu này đã khiến nó trở thành đối tượng thu hút mọi lòng tham từ rất nhiều phe phái khác nhau, trong ngoài vương quốc. Cuối cùng trải qua nhiều chuyện, Cảnh sát trưởng Nottingham là người thành công giữ lấy viên đá đó, như một phương tiện để họ khẳng định quyền lực tối thượng của mình và tha hồ có quyền đàn áp mọi công dân vương quốc Anh.

Có áp bức ắt có phản kháng. Đã rất nhiều cuộc nổi dậy trong nước diễn ra chống lại chuyên chế độc tài này. Trong đó nổi bật là một phong trào kháng chiến nhắm thẳng tới quân đội của cảnh sát trưởng. Mục tiêu của phong trào là giải phóng người dân khỏi chế độ cai trị tàn nhẫn của gã cảnh sát độc ác, tàn nhẫn này. 

Bốn anh hùng nổi tiếng trong truyền thuyết Robin Hood là người lãnh đạo cuộc nổi dậy này. Tương ứng, người chơi có thể vào vai 1 trong 4 người họ để dõi theo các diễn tiến của trò chơi. Maid Marian là con gái của cảnh sát trưởng, đồng thời cũng là một sát thủ lão luyện. Friar Tuck là một tu sĩ có khả năng chữa bệnh tài giỏi. Little John là một chiến binh có nắm đấm thép, hạ gục mọi kẻ thù trong phút chốc. Và Locksley, cung thủ nổi tiếng của truyền thuyết, cũng là một nhân vật có cá tính độc đáo.

Mỗi nhân vật chính đều có phong cách chơi riêng, vì bản thân họ sở hữu các khả năng độc đáo, lại còn có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Mỗi khi giúp nhân vật tiến bộ qua các trận chiến, bạn sẽ mở khóa được nhiều combo và các mảnh ghép mới. Các mảnh ghép này sẽ giúp bạn tự tạo ra các combo mới ngoạn mục với kỳ lạ hơn.

Gangs of Sherwood, bạn có thể chơi solo từ đầu tới cuối. Nhưng nếu trải nghiệm cao nhất, kịch tính nhất, hãy chơi chế độ co-op tối đa 4 người. 

Thông qua việc điều chỉnh các anh hùng, bạn sẽ tự tìm ra phong cách chiến đấu của riêng mình. Và tính đến sự tương quan với sức mạnh của đồng đội. Từ đó có cách riêng để tạo ra sức mạnh tổng hợp, giáng các đòn tổng hợp tàn khốc xuống quân đội của tên Cảnh sát trưởng

Cùng đón chờ Gangs of Sherwood vào ngày 2 tháng 11 này trên các nền tảng nhé. Một tựa game chiến đấu khá hấp dẫn đáng chờ đấy.

Bài quảng cáo