Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

LMHT: Đột Kích Nhà Chính trở lại ở phiên bản 13.21 sau 3 năm vắng bóng

-

Cùng với sự tái xuất của chế độ Đột Kích Nhà Chính tại phiên bản LMHT 13.21, Thụ thần Ivern sẽ được Riot thực hiện một cải tiến siêu thú vị trong chế độ này.

Đột Kích Nhà Chính là một trong những chế độ chơi luân phiên được người chơi vô cùng yêu thích. Điểm hấp dẫn của chế độ này chính là những sự kiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu như Săn Lùng Teemo, Vòng Bo Rực Lửa,… và khi chiến thắng người chơi sẽ nhận về một bùa lợi “hàng hiệu”.

Đây là một chế độ thú vị nhưng không phải vị tướng nào cũng có cơ hội tham gia, điển hình là là Thụ thần Ivern. Nhưng giờ mọi chuyện đã khác, Riot đã có kế hoạch tuyệt vời dành cho vị tướng này.

Cho ai chưa biết thì Ivern có một nội tại cho phép Thụ thần tạo bụi cây ma thuật lên bãi quái rừng. Sau khoảng thời gian, Ivern sẽ trả tự do cho chúng để nhận về kinh nghiệm và vàng thay vì phải “đánh đập” như thường lệ.

Tuy nhiên, Đột Kích Nhà Chính có tới 2 Rừng đã khiến việc chia sẻ tài nguyên khá khó khăn, nên Ivern đã bị Riot loại khỏi danh sách tướng trong chế độ này. Khi Đột Kích Nhà Chính trở lại trong thời gian tới, Ivern sẽ được Riot chỉnh sửa nội tại để trở thành một tướng rừng truyền thống để không quá thua thiệt.

Theo chia sẻ từ Riot, họ muốn sự trở lại lần này của Đột Kích Nhà Chính sẽ có thêm nhiều yếu tố mới để tạo sức hấp dẫn cho người chơi. Một trong số đó chính là “hắc hóa” Ivern, biến Thụ thần thành kẻ thù của cả khu rừng. Còn rất nhiều điều chờ đợi bạn khám phá tại phiên bản 13.21 sắp tới, hãy theo dõi cùng GameN.vn để cập nhật những thông tin sớm nhất nhé!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU