Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

PUBG Mobile đầu tư 100 triệu USD xây hệ sinh thái nội dung

-

Mới đây, nhà phát triển của PUBG Mobile đã giới thiệu Wonder Creators Network, một sáng kiến đầu tư mới nhằm ủng hộ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Sau khi đầu tư 200,000 USD trong hai năm qua, PUBG Mobile đang mở rộng các chương trình và phần thưởng dành cho người sáng tạo xuất sắc, với kế hoạch đầu tư thêm 100 triệu USD trong ba năm tới. Chương trình này bao gồm các cuộc thi và phần thưởng nhằm tôn vinh sự sáng tạo và đóng góp của cộng đồng người chơi.

Có thể thấy PUBG Mobile đang dần tiến xa hơn trong việc mở rộng hệ sinh thái của mình với các dự án như Ptopia Design Project (PDP) hay chế độ World of Wonder, nơi người chơi có thể tạo bản đồ và xây dựng chế độ trò chơi theo phong cách của riêng họ. Trong năm nay, các nhà phát triển dự kiến sẽ mang đến tổng giải thưởng trị giá lên đến 750.000 USD cho các cuộc thi từ World of Wonder và Ptopia Design Project.

Ngoài ra, sự kiện Tournament of Wonder cũng sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật 2.8, cho phép người chơi có thể tạo nên những tuyệt tác của riêng mình và rinh về các phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, PUBG Mobile đã thiết lập cộng đồng Discord mang tên Coaching of Wonders, đây sẽ là nơi mà người chơi và những người sáng tạo hàng đầu có thể giao lưu và trao đổi cùng nhau. Được biết, lễ trao giải và tôn vinh những người xuất sắc sẽ được diễn ra vào cuối năm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU