Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Huawei Mate 60 bán chạy hơn iPhone 15 ở Trung Quốc

-

Huawei Mate 60 series đã nhận được thành công lớn kể từ ngày ra mắt khi nó không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của chip Kirin sau nhiều năm mà còn trở nên phổ biến ở Trung Quốc.

Theo GizChina, báo cáo mới nhất từ Counterpoint Research cho thấy Huawei đã bán được 1,6 triệu chiếc điện thoại Mate 60 sau khi ra mắt và nhiều hơn dòng iPhone 15 tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên dòng Mate 60 ra mắt trước dòng iPhone 15 trong vài tuần.

Counterpoint Research không thể đưa ra con số chính xác về số lượng các mẫu Mate 60 đã được bán ra nhưng họ lưu ý rằng Huawei đã xuất xưởng 1,6 triệu chiếc chỉ sau 6 tuần. Đó là một số lượng rất lớn các mẫu được bán ra trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Trước đó, các nhà phân tích ước tính lượng xuất xưởng iPhone 15 trong vòng 17 ngày đầu tiên giảm 4,5% so với iPhone 14. Trong khi doanh số của iPhone giảm thì mức độ phổ biến của Huawei Mate 60 lại tăng lên. Hiện tại, mức giảm 4,5% có vẻ không nhiều, nhưng tỷ lệ nhỏ này tương đương với hàng triệu chiếc.

Trung Quốc có tầm quan trọng đối với Apple bởi đây là khu vực mà Apple xuất xưởng số lượng iPhone nhiều nhất. Nhưng với sự hồi sinh của dòng Mate 60, mọi thứ có vẻ không thuận lợi đối với các mẫu iPhone hiện tại ở Trung Quốc.

Điều quan trọng hơn là Huawei đã tăng cường sản xuất dòng Mate 60 để đảm bảo đủ nguồn cung, nhưng một lần nữa, nhà sản xuất đằng sau chip Kirin 9000S là SMIC hiện không có quyền tiếp cận vào các máy EUV tiên tiến khiến họ đối diện với những hạn chế trong việc cung cấp chip cho Huawei.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU