Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Hàng loạt nhân sự cấp cao của PlayStation Visual Arts đã ra đường

-

Hàng loạt nhân viên tại Visual Arts Service Group, một studio thuộc quyền sở hữu của PlayStation, vừa thông báo rằng họ đã bị sa thải.

Một trong những người bị sa thải là Daniel Bellemere, nhà thiết kế màn chơi cấp cao cho Visual Arts.

“Đáng tiếc, sau đợt sa thải gần đây, tuần này là tuần cuối cùng của tôi ở PlayStation. Mặc dù điều này không phải là điều tôi mong đợi, nhưng tôi rất biết ơn đã có cơ hội tham gia vào nhiều dự án thú vị cùng với các đồng nghiệp tài năng, và tôi sẽ ra đi với những kỷ niệm đẹp về thời gian làm việc tại đây.”

Trước khi bị sa thải, Bellemere đã làm việc tại San Diego và đã đóng góp cho một dự án chưa được công bố. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu anh ta đã làm việc tại Visual Arts của PlayStation hay Sony San Diego.

Visual Arts Service Group, đặt trụ sở tại San Diego, được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu hỗ trợ phát triển các thương hiệu hàng đầu của PlayStation. Studio này gần đây đã nổi tiếng với việc phát triển The Last of Us Part 1, trước khi dự án được chuyển sang tay của Naughty Dog, khi Visual Arts trở thành một studio hỗ trợ.

Một cựu nhân viên khác, Matt Barney, cũng đã có những lời chia sẻ:

“Tạm biệt PlayStation/Sony Interactive Entertainment, thời gian ở đây thực sự tuyệt vời! Suốt những tháng qua, tôi đã dự đoán rằng đợt sa thải này sẽ đến. Tôi yêu PlayStation và sẽ tiếp tục cảm thấy như vậy, dù tôi đã ở lại cho đến khi có cơ hội chuyển đến một công ty khác.”

Các nhân viên khác cũng đã chia sẻ về việc kết thúc hợp đồng của họ với Visual Arts Service Group, tuy nhiên, không rõ liệu họ đã bị sa thải hay chỉ là hợp đồng hết hạn. Đến năm 2023, nhiều studio trong ngành game đã phải đóng cửa và thực hiện các đợt sa thải hàng loạt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU