Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Nhiều game thủ đen đủi mua đĩa nhưng vẫn chưa cài được bom tấn Marvel’s Spider-Man 2

-

Gần đây, nhiều game thủ ở khu vực châu Âu đã báo cáo rằng họ gặp khó khăn khi cố gắng cài đặt Marvel’s Spider-Man 2 bằng đĩa.

Trước đó, Insomniac Games đã xác nhận rằng tựa game này có thể được cài đặt hoàn toàn từ đĩa mà không cần phải chờ đợi quá trình tải xuống dài hơi. Tuy nhiên, hãng khuyên rằng người mua bản đĩa nên cài đặt bản cập nhật mới nhất được phát hành cùng ngày ra mắt.

Hiện tại, nhiều người chơi đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng khi cố gắng cài đặt game bằng đĩa. Cụ thể, quá trình cài đặt diễn ra bình thường cho đến khi nó đạt mức 36%. Sau đó, quá trình cài đặt bị đứng lại ở 36% và thanh tiến trình không di chuyển tiếp.

Dựa trên thông tin từ Reddit, vấn đề này dường như chỉ ảnh hưởng chủ yếu tới khu vực châu Âu, vì những người báo cáo về lỗi đều đến từ các quốc gia thuộc khu vực này, như Romania, Hà Lan và Malta.

Anyone getting an installation error with the Physical Copy? (Marvel Spiderman 2)
byu/Okrym_ inSpidermanPS5_

Hiện chưa có ai tìm ra cách để khắc phục vấn đề này trên Reddit, và cả Sony lẫn Insomniac Games đều chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào.

Nhiều trang tin tức (như VGC) đã cố gắng liên hệ với PlayStation để thu thập thêm thông tin, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ hãng.

Liên quan đến tương lai của Marvel’s Spider-Man 2, Insomniac Games cho biết họ dự định thêm chế độ New Game Plus và tính năng chơi lại nhiệm vụ thông qua một bản cập nhật sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Họ cũng đang xem xét khả năng phát triển một game riêng về Venom.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU