Siêu phẩm game Marvel’s Spider-Man 2 đã chính thức ra mắt trên PlayStation 5. Để hâm nóng không khí, mời bạn thưởng thức đoạn trailer phát hành với những thước phim vô cùng hấp dẫn.

Marvel’s Spider-Man 2 là tựa game mới nhất từ nhà phát triển Insomniac Games và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi đã ra ra mắt độc quyền trên PS5 vào ngày 20/10/2023. Đoạn trailer mới nhất của trò chơi vừa được công bố gần đây dài 1 phút 13 giây đã miêu tả chính xác câu chuyện của trò chơi, nhắc nhở chúng ta về những mối hiểm họa đang đến gần.

Marvel’s Spider-Man 2_20231006234615

Sony cho biết, Người Nhện Peter Parker và Miles Morales sẽ trở lại series với những cuộc phiêu lưu được hứa hẹn sẽ vô cùng mới mẻ và thú vị. Marvel’s Spider-Man 2 sẽ lấy bối cảnh 9 tháng sau các sự kiện của phần game Miles Morales, cho người chơi cái nhìn về mối quan hệ giữa Peter và Miles sau khi bị một symbiote bí ẩn xen vào.

Nội dung trò chơi sẽ xoay quanh quá trình những người bạn của Peter là Miles, Mary Jane và Harry sẽ phải giúp chàng nhện tìm lại chính mình sau khi tính cách của cậu ta trở nên cực đoan bởi nguồn sức mạnh cộng sinh mới. Đồng thời, trò chơi cũng mang tới dàn nhân vật phản diện mới đầy thử thách như Kraven, Lizard, Sandman và Venom.

Bài quảng cáo