Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Like a Dragon Gaiden sẽ không có lồng tiếng Anh khi phát hành

-

Tựa game ngoại truyện Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name của series Yakuza nổi tiếng sẽ ra mắt mà không có bản lồng tiếng tiếng Anh. Đổi lại, trò chơi này sẽ update lồng tiếng Anh sau.

Thông tin được ghi nhận từ bài đăng mới đây nhất trên X (Twitter) của diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho nhân vật Kiryu Kazuma – Yong Yea. Do đó, những ai  mong muốn được nghe lồng tiếng tiếng Anh từ diễn viên này sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa sau khi trò chơi được ra mắt chính thức vào ngày 09/11 sắp tới đây.

Yong Yea cho biết thêm rằng Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name sẽ ra mắt chỉ với bản lồng tiếng tiếng Nhật nhưng sẽ có phụ đề tiếng Anh đi kèm. Ngoài ra, bản lồng tiếng tiếng Anh sẽ được bổ sung trong một bản cập nhật nhưng không rõ thời điểm chính xác.

Like a Dragon Gaiden là phần game phụ, kể về chuyến hành trình của Kiryu Kazuma thay vì Ichiban Kasuga trong Yakuza: Like a Dragon (Yakuza 7). Ngoài phần game mới sắp được ra mắt vào tháng 11 này, Sega cũng đã công bố về phần game mới khác có tên Like a Dragon: Infinite Wealth, còn được cho là Yakuza 8 sẽ ra mắt vào 26/01/2024. Theo trang Steam, phần game này sẽ ra mắt với tùy chọn lồng tiếng tiếng Anh có sẵn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU