Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Thiết kế trưởng Josh Sawyer cũng muốn làm game ‘đại đanh đỉnh đỉnh’, mỗi tội thiếu tiền

-

Josh Sawyer, đạo diễn của Pentiment và Fallout: New Vegas, đã tạo sự thú vị khi bày tỏ mong muốn tạo ra Pillars of Eternity 3, nếu nguồn tài chính cho dự án này tương tự như cho Baldur’s Gate 3.

Trong một cuộc phỏng vấn với Touch Arcade, Sawyer đã được hỏi về việc làm Pentiment 2, Pillars of Eternity 3 hoặc Fallout: New Vegas 2 nếu có tài chính không giới hạn, không có áp lực thời gian và đội phát triển mơ ước.

“Không, tôi không nghĩ làm Pentiment 2. Tôi cảm thấy hài lòng với tác phẩm đó. Không phải vì tôi không yêu thích nó, mà vì tôi vừa hoàn thành nó gần đây, vì vậy tôi muốn để nó lựa chọn thời gian trước khi xem xét việc tạo phần tiếp theo.

Nếu tôi có nguồn tài chính không giới hạn, tôi muốn tạo Pillars of Eternity 3. Tôi biết chi phí cho Dreadfire không lớn, và tôi cũng nghe nói về số tiền cần cho việc phát triển Baldur’s Gate 3. Tôi không muốn tiết lộ con số cụ thể, nhưng nếu tôi có tài chính đủ, tôi sẽ tạo Pillars 3.”

Pillars of Eternity là dự án game gọi vốn từ cộng đồng.

Avowed, tựa game tiếp theo từ Obsidian, sẽ sẵn sàng chào đón cộng đồng game thủ vào năm 2024. Tuy nhiên, Sawyer sẽ không đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong dự án này.

Feargus Urquhart, người đứng đầu Obsidian, đã chia sẻ thông tin về tựa game này:

“Avowed mở rộng vũ trụ của Pillars of Eternity, mang đến cái nhìn mới, cách chơi mới và một vùng đất hoàn toàn mới để khám phá trong thế giới Eora.

Chúng tôi rất yêu quý các tựa game Pillars và trông chờ rất nhiều để mọi người trải nghiệm Avowed trong năm tới.

Trong Avowed, bạn sẽ khám phá Living Lands, một hòn đảo hoang dã đầy dịch bệnh trong thế giới Eora. Living Lands ẩn chứa vô số bí mật, nguy hiểm và quyết định có hậu quả kéo dài.”

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU