Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Trùm cuối Xbox khẳng định Call of Duty sẽ từ bỏ nội dung độc quyền

-

Theo ông chủ Phil Spencer của Xbox khẳng định, Call of Duty sẽ có nội dung tương đương với các nền tảng khác.

Theo Gaming Bolt, một lần nữa Phil Spencer đã nhắc lại rằng các trò chơi Call of Duty trong tương lai sẽ có nội dung tương tự với tất cả các nền tảng khác. Thương hiệu trò chơi bắn súng nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện đã nằm dưới sự bảo trợ của Microsoft sau thương vụ với Activision Blizzard gần đây.

Trong một podcast chính thức gần đây của Xbox, Spencer tuyên bố rằng Microsoft không có kế hoạch thu hút người chơi mua máy chơi game Xbox bằng Call of Duty, điều mà Microsoft trước đây đã nhấn mạnh nhiều lần. Theo người đứng đầu Xbox, bản phát hành của Call of Duty trên Xbox sẽ không có bất kỳ bản đồ, trang phục hoặc nội dung độc quyền nào.

Trên podcast, Spencer cho biết: “Đối với những người chơi Call of Duty trên PlayStation và Nintendo trong tương lai, tôi muốn các bạn cảm thấy rằng các bạn vẫn nhận được 100% nội dung như mọi cộng đồng. Tôi không muốn mọi người có cảm giác như bị bỏ lỡ, về cả trang phục lẫn nội dung, đó không phải là mục tiêu của công ty”.

Và vì Microsoft cũng đã ký các thỏa thuận “ràng buộc về mặt pháp lý”, theo đó công ty sẽ đưa tất cả các tựa game Call of Duty lên máy chơi game PlayStation và Nintendo với đầy đủ nội dung và tính năng trong 10 năm tới.

Trong khi đó, trong cùng một tập podcast, Spencer cũng tuyên bố rằng mặc dù việc sáp nhập giữa hai công ty đã hoàn tất nhưng các trò chơi của Activision Blizzard sẽ không xuất hiện trên Game Pass cho đến năm 2024.

Trong khi Activision Blizzard hiện nằm gọn trong cái bóng của Microsoft, nhưng CEO Bobby Kotick của công ty vẫn sẽ giữ chức vụ hiện tại cho đến cuối năm 2023 để hỗ trợ quá trình chuyển giao.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU