Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

LMHT: Mẹo khiến Briar đi rừng phế toàn tập

-

Game thủ LMHT mới đây đã tìm ra cách để khắc chế Briar – vị tướng đi rừng nguy hiểm bậc nhất trong meta hiện tại nhờ vào một “trick lỏ” đặc biệt.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Briar luôn luôn là cái tên thống trị khu vực rừng trong suốt nhiều phiên bản nhờ bộ chiêu thức mang đến khả năng dọn rừng cực nhanh cùng với khả năng tiếp cận ấn tượng. Đặc biệt hơn, chiêu W của Briar được xem là công cụ quan trọng bậc nhất đối với cô khi đi rừng, bởi ngoài khả năng tấn công kẻ địch, chiêu thức này còn giúp dọn rừng nhanh ở những bãi quái đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều game thủ mới đây đã phát hiện ra họ hoàn toàn có thể “phá đám” Briar bằng “trick lỏ” cực khó chịu sau đây.

Cụ thể, khi kích hoạt chiêu W, Briar lao tới trước, phá hủy chiếc gông của mình và tiến vào trạng thái Cuồng Huyết, không ngừng truy đuổi kẻ địch ở gần nhất (ưu tiên tướng). Tuy nhiên nếu như ban đứng trong tầm tác động của chiêu thức thì dù Briar không thấy bạn, vị tướng này vẫn sẽ lao về phía bạn thay vì tấn công quái rừng.

You can ruin enemy Briar’s clear level 1
byu/AkizGX inleagueoflegends

Nhiều người chơi đã phát hiện ra tương tác đặc biệt này khi sử dụng Yone và cố gắng tiếp cận Bùa Xanh của Briar. Khi kích hoạt W, dù không thấy được Yone nhưng Briar vẫn lao về phía vị tướng này và bỏ qua quái rừng. Và chỉ cần vài lần như vậy, Briar hoàn toàn có thể bị chậm nhịp dọn rừng của mình, từ đó trở nên bất lợi trong những tình huống gank hay tranh chấp mục tiêu đầu trận.

Để giải quyết vấn đề này, người chơi cho rằng Riot chỉ cần cho phép Briar ngắt chiêu W – đồng nghĩa với việc thoát ra khởi trạng thái Cuồng Huyết. Như vậy, Briar sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng chiêu thức, cũng như tránh việc bị “trick lỏ” nói trên ảnh hưởng đến quá trình dọn rừng của mình.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào về tương tác đặc biệt nói trên của Briar, vì vậy người chơi có thể tranh thủ tận dụng mẹo nói trên để khắc chế phần nào Briar khi phải đụng độ cô nàng ở phía bên kia chiến tuyến.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU