Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Không còn free nhưng Windows 7 nâng cấp lên Windows 11 đang được giảm giá

-

Người dùng Windows 7 và 8.1 muốn nâng cấp lên Windows 11 bản quyền phải trả phí và tiết kiệm được 14% hoặc 20 USD so với giá mua mới hoàn toàn.

Đầu tháng này, Microsoft kết thúc chương trình cho phép người dùng Windows 7 và 8.1 nâng cấp miễn phí lên Windows 10. Bên cạnh việc chặn đường dẫn nâng cấp, thay đổi này còn ảnh hưởng đến cơ chế kích hoạt Windows 11. Từ giờ trở đi, việc kích hoạt bản sao Windows 11 cần có key Windows 11 hoặc 10 chính hãng. Nếu bạn cần bản quyền hợp lệ của hệ điều hành mới này thì sẽ được Microsoft giảm 20 USD.

Khách hàng có thể mua key Windows 11 Home hoặc Pro từ Microsoft Store hoặc các nhà bán lẻ chính thức như Amazon. Windows 11 Home, phiên bản tiêu chuẩn để sử dụng thông thường tại nhà, có giá 139,99 USD, nhưng được ưu đãi giảm 14% hoặc 20 USD, theo Neowin.

Những người nâng cấp từ Windows 7 hoặc 8.1 lên Windows 11 nên kiểm tra các yêu cầu phần cứng và đảm bảo máy tính của mình có thể chạy Windows 11.

Microsoft cũng đã phát hành bản dựng Windows 11 mới để thử nghiệm trên Canary Channel. Nó giới thiệu hỗ trợ Bluetooth Low Energy Audio, cải thiện quyền của Windows Location và một số thay đổi nhỏ khác. Một trong số đó bao gồm khả năng xem và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi bằng mã QR. Giờ đây, ngoài việc hiển thị mật khẩu Wi-Fi, Windows 11 còn tạo mã QR cho mạng đã chọn, cho phép bạn kết nối thiết bị mới mà không cần chọn mạng và nhập mật khẩu phức tạp của mạng đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU