Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Sếp lớn Bethesda thông báo về hưu sau 24 năm gắn bó

-

Giám đốc phát hành Pete Hines của Bethesda sẽ nghỉ hưu sau 24 năm hoạt động tại công ty.

Theo The Verge, Pete Hines, người đứng đầu bộ phận phát hành game của Bethesda, sắp nghỉ hưu sau 24 năm làm việc tại công ty trò chơi nổi tiếng.

Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), Hines thông báo rằng thời gian của ông tại Bethesda đã kết thúc. Ông gia nhập Bethesda lần đầu tiên vào năm 1999 với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị và truyền thông toàn cầu, trở thành một nhân vật nổi tiếng tại công ty và là gương mặt đại diện cho trò chơi Fallout. Năm ngoái, Hines trở thành giám đốc phát hành của Bethesda.

Bethesda đã chứng kiến một số thay đổi lớn trong vài năm qua. Microsoft đã hoàn tất việc mua lại nhà phát triển tựa game Skyrim vào năm 2021. Vào tháng 8, công ty đã phát hành game nhập vai khám phá không gian Starfield sau sự ra mắt đầy sóng gió của Redfall vào tháng 5.

“Đây chắc chắn không phải là lời tạm biệt”, Hines cho biết. “Tình yêu của tôi với Bethesda và con người nơi đây chưa bao giờ thay đổi và tôi sẽ không bao giờ ngừng trở thành một phần của cộng đồng mà chúng tôi đã phát triển”.

Bethesda cũng bình luận về sự ra đi của Hines trên mạng xã hội X rằng những đóng góp của ông là không thể thiếu trong việc xây dựng Bethesda và tập đoàn phát triển trò chơi của công ty trở thành một tổ chức đẳng cấp thế giới như ngày nay.

Hines lưu ý rằng quyết định nghỉ hưu của ông không là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng, không hề dễ dàng và vội vàng. Đồng thời ông cho biết đây là thời điểm thích hợp để dừng lại sau khi ra mắt Starfield.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU