Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Đột Kích tung món quà đặc biệt cho ngày 20/10: QCMM tùy chọn T

-

QCMM tùy chọn T của Đột Kích sẽ mang nhiều món quà tự chọn đầy ý nghĩa đặc biệt phù hợp với các bạn nữ nhân dịp kỷ niệm 20/10 năm nay.

Sáng nay, Đột Kích đã cập nhật nhanh một món quà đặc biệt dành cho phái nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm. Món quà độc đáo này có tên gọi là QCMM tùy chọn T. Đây là một QCMM dạng tùy chọn, nghĩa là người dùng có thể chọn trước các món quà mà mình yêu thích làm phần thưởng rồi tiến hành quay may mắn.

QCMM tùy chọn T sẽ cho phép người chơi chọn 3 trong số 18 quà tặng độc đáo. Các quà tặng này đều mang phong cách ngoại hình cực đẹp và phù hợp với phái nữ như hoa anh đào, hoa hồng, mẫu đơn… Danh sách các vật phẩm trúng thưởng cụ thể bao gồm: M4A1-Pink Crystal, Desert Eagle-Pink Crystal, M4A1-Silencer-Peony, AK-47-Knife-Peony, M82A1-Peony, COP.357-Peony, M4A1-Blossoms, AK47-Knife-Blossoms, Desert Eagle-A-Blossoms, AK-47-S-Sakura2, Kar98K-Sakura2, M82A1-Sakura2, B.C Axe-Sakura2, Mauser M1896-Sakura2, Desert Eagle-Sakura2, M4A1-Rose, Colt-Rose, JungleKnife-Rose

Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi để các game thủ Đột Kích săn những món hàng độc với phong cách phù hợp cho phái nữ. Các họa tiết hoa trang trí cực đẹp sẽ là những tín hiệu nhẹ nhàng nhưng rực rỡ của chị em khi tham gia vào các trận so tài trong game.

Món quà 20/10 đến từ Đột Kích sẽ có thời gian mở bán kéo dài từ ngày 18/10 đến hết ngày 23/10. Sau khi kết thúc thời gian bảo trì vào rạng sáng ngày 18/10 thì QCMM tùy chọn T sẽ bắt đầu chính thức được mở bán và game thủ có thể tiến hành mua trong shop của game.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU