Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Great Ambition of the SLIMES, chiến thuật theo lượt hấp dẫn sắp có mặt trên Switch

-

Great Ambition of the SLIMES là game nhập vai chiến lược, hiện đã có trên PC (Steam). Sắp tới tựa game giải trí dí dỏm này sẽ có bản port trên Switch, phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023. Thông tin trên đã được nhà phát hành Flyhigh Works và nhà phát triển Altair Works xác nhận.

Slime chỉ là những cục chất nhờn mềm oặt, là đồ chơi vặn xoắn trong tay để người ta xả stress. Nhưng nếu có một ngày chúng có khả năng đặc biệt – chiếm giữ cơ thể con người, và muốn trỗi dậy phản công lại loài người thì sao? 

Dùng lối chơi mô phỏng chiến thuật làm cốt lõi, Great Ambition of the SLIMES xoay quanh một đội quân slime dưới trướng lãnh đạo của chỉ huy tài ba, là bạn, đang thực hiện trận chiến lâu dài, cam go với con người. Đây cũng là nhiệm vụ và mục tiêu chính của bạn trong suốt cuộc chơi mang tên Great Ambition of the SLIMES.

Người chơi có nhiệm vụ điều khiển, kiểm soát, điều phối toàn bộ các hiệp sĩ và chiến binh mạnh mẽ trong hàng ngũ slime của mình để chiến đấu với kẻ thù con người. Tình hình là còn có một giống loài đặc biệt mà bạn phải tốn nhiều thời gian để “chăm sóc” – những con quỷ. Các con quỷ này bạn vốn không thể kiểm soát được, nhưng nếu dùng slime để chiếm giữ cơ thể con người thì lại có thể dễ dàng khống chế được chúng.

Có hơn 20 loại slime đang chờ bạn mở khóa và chỉ huy. Mỗi loại có tác dụng riêng. Slime dịch chuyển tức thời, slime tự động nhân lên về số lượng, thậm chí có loại còn có khả năng làm chảy vũ khí của kẻ thù.  Bạn cần tìm hiểu kỹ, từ đó đưa ra các quyết định kết hợp thông minh để vây hãm, làm chủ cục diện cuộc chiến.

Slime khi đủ lớn có thể bao trùm lấy một con người và làm chủ nó, biến con người phía trong ruột thành một chiến binh slime cực mạnh. Nhưng còn cách bạn sẽ dùng các cơ thể bị chiếm hữu này thế nào, chiến đấu ra sao, thì hoàn toàn tùy thuộc vào óc chiến thuật vô hạn của mỗi người chơi.

Họ sẽ luôn kéo tới với số lượng ngày càng đông đảo hơn. Nếu có người trước đó bị slime chiếm hữu, toán khác sẽ đến để cứu bạn bè của mình. Đây vừa là hiểm nguy, thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng có thể là cơ hội biến họa thành may, thành một phần của chiến lược.

Bạn sẽ dùng các vật phẩm thu được từ các trận chiến trước đó để biến slime thành nhiều loại khác nhau, chiếm giữ ngày càng nhiều con người hơn và dùng chúng để chiến đấu với các trận khó khăn hơn sau này.

Nên nhớ mục tiêu cuối cùng là dùng đội quân slime ngày càng nở rộng của mình để thống trị thế giới. Bạn đã sẵn sàng xách động lực lượng slime, thực hiện cuộc phản công diện rộng này chưa?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU