Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Grand Theft Auto phiên bản mới có thể nhập bọn Netflix

-

Netflix dường như đang cố gắng mở rộng các dịch vụ chơi game bằng cách đưa trò chơi Grand Theft Auto vào thư viện.

Theo Gaming Bolt, Netflix có vẻ đang khá quan tâm đến việc mở rộng các dịch vụ trò chơi điện tử của hãng này. Theo báo cáo của tờ Wall Street Journal, công ty dường như đang có kế hoạch đưa thương hiệu trò chơi Grand Theft Auto (GTA) lên nền tảng của họ. Tuy nhiên, có thể trò chơi này sẽ không phải là phần Grand Theft Auto 6 đang rất được mong đợi.

Báo cáo đã chỉ ra rằng công ty đang cố gắng mở rộng các dịch vụ trò chơi điện tử vượt ra ngoài lĩnh vực trò chơi di động có quy mô nhỏ, Netflix dường như đã thảo luận về kế hoạch phát hành một trò chơi trong loạt game Grand Theft Auto trên nền tảng riêng của họ với Take-Two Interactive, công ty sở hữu IP Grand Theft Auto.

Một nhà phân tích tiết lộ rằng Netflix được cho là đã chi khoảng 1 tỉ USD cho nỗ lực đưa trò chơi lên nền tảng của công ty cho đến nay, đồng thời cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy công ty sẽ chậm lại trong thời gian tới.

Cụ thể, Netflix đã bắt đầu cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào thư viện trò chơi di động thông qua phiên bản ứng dụng Android và iOS vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, Netflix cũng đang mở rộng sang các trò chơi cao cấp hơn có thể phát trực tuyến từ TV hoặc PC.

Trong tin tức gần đây về tựa game Grand Theft Auto lớn tiếp theo, trang web Australian Classification của Úc dường như đã xếp hạng Grand Theft Auto 6 vào danh mục MA15+ khi phát hành, mức đánh giá này có vẻ nhẹ nhàng hơn so với danh mục MA18+ cho của trò chơi Grand Theft Auto 5 trước đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU