Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Alan Wake 2 sẽ có nhiều bản DLC miễn phí

-

Tựa game kinh dị sinh tồn Alan Wake 2 đã được xác nhận sẽ có hai bản mở rộng trả phí và các gói miễn phí sau khi ra mắt.

Theo Gaming Bolt, tháng 10 của năm nay là quãng thời gian ngành công nghiệp trò chơi chứng kiến hàng loạt sản phẩm đình đám được phát hành, một trong số đó là Alan Wake 2 của Remedy Entertainment.

Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 27.10 (sau một thời gian trì hoãn để không phải cạnh tranh trực tiếp với Marvel’s Spider-Man 2). Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ hơn 20 giờ chơi, đồng thời cũng có thêm hai bản mở rộng sau khi ra mắt.

Không dừng lại ở đó, giám đốc sáng tạo Sam Lake của Remedy cho biết rằng tựa game kinh dị sinh tồn sẽ nhận được thêm các bản mở rộng miễn phí. Tại EGX Theatre, Lake cho biết: “Chúng tôi đã nói về những điều thú vị, với âm nhạc và hành động. Chúng tôi chưa đi sâu về bất kỳ bản DLC (phần mở rộng) nào. Để chắc chắn, chúng tôi hiện đã đặt tên cho các gói DLC trả phí là Night Springs và Lake House”.

“Nhưng ngoài ra, chúng tôi còn có các gói DLC miễn phí sắp ra mắt. Chúng cũng khá quan trọng và tôi hy vọng chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết hơn ngay sau khi trò chơi được phát hành. Nhưng tất cả sẽ được miễn phí cho bất kỳ ai mua trò chơi”.

Vẫn còn phải xem rằng những gói DLC miễn phí này liệu sẽ có nội dung gì, nhưng có lẽ nó sẽ giống với game bắn súng góc nhìn thứ ba siêu nhiên Control của Remedy.

Alan Wake 2 sẽ ra mắt vào tuần tới cho các nền tảng Xbox Series X/S, PlayStation 5 và PC (thông qua Epic Games Store). Đây là một bản phát hành thuần kỹ thuật số, có giá 60 USD (tương đương 1,4 triệu đồng) trên máy console và 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) trên PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU