Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Apple Pencil phiên bản USB-C trình làng, giá rẻ hơn

-

Apple cuối cùng cũng chính thức công bố Apple Pencil thế hệ thứ ba rất được mong đợi, mang đến những thay đổi đáng kể cho loại bút stylus khá phổ biến này.

Theo BGR, Apple Pencil mới cung cấp giao diện USB-C để sạc và ghép nối – một điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm có lớp sơn mờ với các cạnh phẳng cho phép gắn từ tính vào cạnh iPad để cất giữ một cách thuận tiện.

Giao diện USB-C của Apple Pencil mới là một thay đổi đáng chú ý giúp đơn giản hóa quá trình ghép nối và sạc. Để sạc hoặc ghép nối bút stylus mới, người dùng sẽ tìm thấy cổng USB-C dưới nắp trượt của nó. Khi được gắn từ tính vào iPad, bút cảm ứng sẽ chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm năng lượng.

Apple nhấn mạnh Apple Pencil mới cung cấp cho người dùng độ trễ thấp và cảm biến góc nghiêng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các tác vụ như ghi chú, vẽ, chú thích và viết nhật ký. Bút stylus được thiết kế để mang lại trải nghiệm sáng tạo liền mạch và không bị nhạy cảm với áp lực.

Chiếc bút stylus này cũng hỗ trợ các tính năng mới nhất của iPadOS, bao gồm viết khi đang di chuyển, ghi nhớ nhanh và cộng tác trong ứng dụng Infinity Notes. Khi được sử dụng với các mẫu iPad Pro trang bị chip M2, nó thậm chí còn hỗ trợ di chuột, cho phép vẽ chính xác hơn.

Điểm thú vị ở Apple Pencil thế hệ thứ ba là nó tương thích với nhiều mẫu iPad có cổng USB-C, bao gồm iPad (thế hệ thứ 10), iPad Air (thế hệ thứ 4 và thứ 5), iPad Pro 11 inch (thế hệ 1, 2, 3 và 4), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 3, 4, 5 và 6), cũng như iPad mini (thế hệ thứ 6).

Apple Pencil USB-C có giá bán 79 USD (hoặc 69 USD với chương trình ưu đãi cho thị trường giáo dục) và được lên kệ chính thức vào đầu tháng 11.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU