Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Fan tranh cãi kịch liệt vì giá bán của GTA 6

-

Dù chưa biết ngày ra mắt nhưng GTA 6 đã thể hiện sức hút bậc nhất của mình khi gây tranh luận dữ dội vì giá thành.

Giá của GTA 6 là chủ đề luôn nóng đối với những người hâm mộ Grand Theft Auto (GTA), những người đang lo lắng nhà phát hành Rockstar Games tính phí cao hơn mức thông thường cho một trò chơi bom tấn.

GTA 6 là một trong những trò chơi điện tử được chờ đợi nhất từ trước đến nay và cũng là một trong những sản phẩm truyền thông tốn kém nhất từng được sản xuất. GTA 6 dự kiến sẽ có một thế giới mở rộng hơn, như một số rò rỉ gần đây cho thấy.

Tuy nhiên, điều này sẽ đặt ra câu hỏi “game sẽ được bán với giá bao nhiêu?” khi ra mắt và liệu Rockstar Games có tăng giá để bù đắp chi phí sản xuất hay không.

Một người dùng Reddit có tên “CLGFilms” đã viết một câu bâng quơ trên mạng xã hội rằng  GTA 6 sẽ có giá 70 USD như bất kỳ game bom tấn nào” và nhận được nhiều phản hồi trái chiều, thậm chí là những tranh cãi dữ dội.

“69,99 bảng Anh (dựa theo giá của Spiderman 2 trên PS5), gần bằng bất cứ giá trò chơi bom tấn nào trên thị trường hiện tại”; “Tiêu chuẩn là 70 bảng, 80 bảng cho phiên bản đặc biệt và  90/100 bảng cho bản cao cấp”… là những comment đồng thuận về giá cả.

Một số người dùng khác cho rằng vấn đề thực sự của GTA 6 sẽ không phải là giá mà là các giao dịch vi mô đi kèm với nó. GTA 6 sẽ có phiên bản GTA Online của riêng mình, điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều nội dung chỉ có thể được truy cập bằng cách trả tiền.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xét đến số tiền mà một số Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive, Công ty mẹ của Rockstar Games, đã kiếm được trong năm nay chỉ từ các giao dịch vi mô của GTA 5.

Một số người hâm mộ khác thì lo rằng các giao dịch vi mô sẽ ảnh hưởng đến chế độ chơi đơn và không theo chiều hướng tốt. Vì thế, họ cũng lo rằng Rockstar Games không phát hành bất kỳ bản mở rộng nào cho GTA 6, giống như họ dự định làm cho GTA 5 nhưng đã hủy bỏ để tập trung vào GTA Online.

Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ là suy đoán, vì nhà phát hành Rockstar Games vẫn chưa công bố ngày phát hành GTA 6 hoặc cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết chính thức nào về gameplay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU