Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

OpenAI tham vọng làm smartphone tích hợp AI

-

Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman đã gặp gỡ Jony Ive và Masayoshi Son để thảo luận về khả năng xây dựng một “thiết bị phần cứng trí tuệ nhân tạo (AI) mới” trong đó có ý tưởng điện thoại thông minh sử dụng AI.

Trên thực tế, những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay đã sử dụng AI để mang lại nhiều trải nghiệm mới.

Theo báo cáo của The Information, Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman đã gặp gỡ bạn ông là Jony Ive, từng là nhà thiết kế nổi tiếng của Apple, để thảo luận về khả năng xây dựng một “thiết bị phần cứng AI mới”. Giám đốc điều hành Masayoshi Son của tập đoàn đầu tư SoftBank cũng được cho là đã nói chuyện với cả hai về ý tưởng này, theo Android Authority.

Báo cáo không mô tả chi tiết và không đề cập đến kết quả của những cuộc đối thoại này. Cũng không biết liệu ba người trên có quyết định hợp tác thực hiện ý tưởng này hay chưa.

Hơn nữa, vẫn chưa rõ liệu “thiết bị phần cứng AI mới” có phải là điện thoại thông minh không. Nhưng với kiến thức chuyên môn sâu rộng của Jony Ive về iPod và iPhone, điện thoại thông minh là lựa chọn tốt nhất.

OpenAI nổi tiếng với việc tạo ra ChatGPT, chatbot AI vượt trội trong việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Kỹ năng này nhanh chóng đưa ChatGPT trở nên nổi tiếng vì người dùng có thể trò chuyện liền mạch nó và tìm câu trả lời cho mọi câu hỏi của họ.

Thành công của ChatGPT đã thúc đẩy Microsoft đầu tư 10 tỉ USD và tham gia hợp tác thương mại với OpenAI, cho phép Microsoft sử dụng công nghệ nền tảng trong Bing Chat. Điều này đã giúp Microsoft có lợi thế hơn so với các đối thủ như Google và Apple trong cuộc đua AI.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU