Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

-

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Cái tên Summoners War đến từ nhà phát hành Com2us đã không còn xa lạ với game thủ toàn cầu với nhiều sự kiện và cập nhật nội dung mới nhằm giữ vững vị thế là là tựa game mobile đứng top trên toàn cầu.

Đầu tiên phải kể đến trong chuỗi sự kiện này là Event Fever Bổ Trợ cung cấp rất nhiều vật phẩm cần thiết hỗ trợ người chơi trong quá trình tăng trưởng cấp độ. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập Token Fever từ các nội dung trong game và tham chiến đấu trường để đổi lấy vật phẩm hấp dẫn.

Người chơi sử dụng Fever Token khi mua vật phẩm tăng trưởng sẽ tăng khả tỷ lệ rớt Ấn Thạch và Artifact trong Hầm Ngục Cairos. Trong năm tuần của sự kiện, các nhà hiệu triệu có thể mua tối đa 30 Đá Thẩm Định Event mỗi tuần.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mua tối đa 10 Đá Mài & 10 Gem Yểm Bùa mong muốn với cấp bậc Hiếm trở lên bằng Token Fever. Cửa Hàng Không Giới Hạn sẽ chỉ khả dụng trong thời gian sự kiện cho phép người chơi nâng cấp các Công Trình Thanh Danh Đấu Trường và mua vật phẩm.

Sự kiện Hỗ Trợ Tăng Trưởng là cơ hội đặc biệt dành cho những người chơi mới, hệ sơ cấp và những nhà hiệu triệu quay trở lại trong việc nâng cấp quái thú một cách nhanh chóng. Người chơi sẽ nhận được Quà Tặng Chào Mừng như Bí Kíp Huyền Bí, Đá Mana, Ấn Thạch 6★ cấp bậc Hiếm làm phần thưởng khi đăng ký.

Bên cạnh đó, người chơi đạt mức lv. 30 và lv.40 sẽ nhận được Bí Kíp Tiến Hóa Cấm, Bí Kíp Làm Thức Tỉnh và Quái thú chuyển hóa 5 sao gốc theo lựa chọn. Quà tặng phúc lành của Ameria sẽ được áp dụng cho tất cả các Nhà Hiệu Triệu Mới & Quay Trở Lại & Sơ Cấp trong suốt thời gian sự kiện.

Sự kiện được mong đợi nhiều nhất với phần thưởng vô cùng hấp dẫn là Event Fever Điểm Danh đã gây sốt trong cộng đồng khi chỉ cần điểm danh hàng ngày, người chơi có thể nhận được 10 Devilmon, 2 Bí Kíp Ánh Sáng & Bóng Đêm, 1 Bí Kíp Huyền Thoại và vô vàn các phần thưởng khác để thỏa sức trải nghiệm Summoners War.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện Sky Fever Season và các sự kiện khác trên fanpage chính thức của Summoners War tại: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU