Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

-

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Ngày 25/09, một thành viên có tên VampireOfCrypto đã đưa ra đề xuất giải tán DAO Jade Protocol. Người này trích dẫn môi trường pháp lý tăm tối đang làm chậm tiến độ của Jade và sẽ gây nguy hiểm cho tất cả các DAO – các tập thể được điều hành thông qua việc bỏ phiếu để đưa ra quyết định.

Theo đó, nhà đầu tư đề xuất DAO nên thanh lý kho bạc trị giá 31 triệu USD của mình và bắt đầu phát hành các khoản quy đổi cho những người nắm giữ token JADE.

Trái ngược với tin tức có khả năng giải thể, token JADE đã tăng đến 17% trong 24 giờ qua, hiện có giá 17.98 USD. JADE được hỗ trợ trên 2 chain là BSC và Avalanche. 

Jade Protocol không phải là DAO duy nhất đối mặt với tình trạng giải thể trong thời gian gần đây. Nhiều tổ chức tự trị trong ngành cũng lao đao không kém và đi đến quyết định điều chỉnh hoặc kết thúc hoạt động như GroDAO, Nouns DAO, Hector Network, hay mới đây có cộng đồng Polkadot lớn nhất Trung Quốc.

Ngoài ra, hệ DeFi nhìn chung trong năm 2023 gặp khá nhiều trắc trở, thể hiện qua việc nhiều dự án đã “ngã ngựa” phải dừng hoạt động. Nguyên nhân quy chung vẫn là do cạn tiền, hoạt động giảm sút và không nhìn thấy tiềm năng lợi nhuận, có thể kể đến như Saddle Finance, Algofi, Clockwork.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU