Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ phá đảo thủy quốc Fontaine trong vòng vỏn vẹn 8 tiếng

-

“Quý ngài” này thậm chí còn đòi nhà phát hành ra ngay thêm nội dung mới khi vừa hoàn thành chiến tích có “1-0-2”.

Ngày 27/09 vừa qua, Genshin Impact đã cho ra mắt bản cập nhật 4.1 trên toàn cầu. Phiên bản này không chỉ chỉnh sửa lại lỗi game, ra mắt nhân vật mà còn cung cấp thêm rất nhiều nhiệm vụ và mở khóa khu vực mới ở Fontaine.

Trước khối lượng nội dung đồ sộ như vậy, game thủ có thể phải mất một khoảng thời gian dài để hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ cơ bản. Vậy mà mới đây, một người chơi quốc tế đã khiến cả cộng đồng phải giật mình kinh ngạc.

@gamerjob14 Done speedrunning Fontaine #fontaine #genshin #genshinimpact #genshinimpactphilippines #genshinphilippines #genshinspeedrun #genshin40 ♬ original sound – Gamer Job

Được biết, ngay khi vừa ra mắt lúc 10 giờ sáng, game thủ trên đã tức tốc “chạy đua” với thời gian. Chỉ trong vỏn vẹn 8 giờ, anh chàng này đã phá đảo toàn bộ bản đồ mới của khu vực Fontaine. Sau khi chia sẻ chiến tích, người hâm mộ đã phải bàng hoàng trước khả năng siêu phàm của “quý ngài” tốc độ. Bởi lẽ, không thể giải thích được bằng cách nào để một người chơi có thể đạt mốc thời gian kỷ lục như vậy.

Cần phải biết rằng, tiến trình khám phá ở những khu vực khác nhau đòi hỏi người chơi phải hoàn thành theo nhiều phương án đặc biệt để tối ưu thời gian. Muốn đạt 100%, game thủ cần thu nhập tất cả các vật phẩm xuất hiện ở khu vực đó. Đồng nghĩa với việc những kho báu, hộp tiền, ấn nguyên tố… phải được tìm thấy toàn bộ mà không để sót bất cứ một cái nào

Lý giải cho trường hợp của Gamer Job, chỉ có thể cho rằng anh chàng đã vạch được một lộ trình tìm kiếm hoàn hảo trong thời gian ngắn. Chưa bàn tới việc đây là kỹ năng, may mắn hay thậm chí là gian lận, không thể phủ nhận màn trình diễn này thật quá sức ấn tượng!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU