Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

LMHT: Caitlyn bắt đầu mất ‘chất’ sau nhiều đợt chỉnh sửa 200 năm từ Riot

-

Người chơi LMHT tỏ ra lo ngại rằng Caitlyn đã đánh mất lối chơi kinh điển mà game thủ yêu thích sau nhiều lần chỉnh sửa và cập nhật từ phía Riot.

Thông thường, việc chỉnh sửa cập nhật cho các vị tướng LMHT sẽ giúp họ được cải thiện tỷ lệ chọn cũng như tránh bị tụt hậu so với toàn bộ meta. Tuy nhiên, Caitlyn tại mùa giải 2023 lại là một trường hợp cá biệt khi các cập nhật đều mang đến tác dụng ngược. Không ít người chơi đã phàn nàn rằng Caitlyn có nguy cơ đánh mất hoàn toàn lối chơi đặc trưng của một Xạ Thủ truyền thống.

Ở thời điểm hiện tại, người chơi Caitlyn không cần bận tâm đến việc hit and run nữa mà thay vào đó chỉ chăm chăm spam bộ kỹ năng. Điều này khiến Caitlyn không khác gì một vị tướng Pháp Sư hệ vật lý tại Đường Dưới. Bên cạnh đó, Caitlyn vẫn đang trong trạng thái bất ổn vì luôn bị Riot tiến hành chỉnh sửa. Ngoài ra, việc chỉ gây sát thương chủ yếu bằng kỹ năng sẽ rất bất lợi trong nhiều tình huống.

Trong thời gian qua, những cập nhật chỉnh sửa cho vị trí Rừng đã ảnh hưởng rất nhiều đến khu vực cánh dưới Summoner’s Rift. Các Xạ Thủ buộc phải tự thân vận động ở cường độ cao để bù đắp việc mất đi sự hậu thuẫn từ người chơi đi Rừng. Chính vì thế, Caitlyn sẽ là một thử thách lớn nếu người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý vị tướng này trong suốt quá trình trận đấu.

Theo trang thống kê từ OP.gg, Caitlyn đang sở hữu 56.2% tỷ lệ thắng với lối lên đồ full Sát Lực để spam skill. Mặc dù Caitlyn Chí Mạng vẫn có “đất dụng võ” nhưng người chơi đã dần quen việc spam kỹ năng phi truyền thống. Hy vọng trong tương lai Riot sẽ đưa ra một hướng đi phù hợp cho vị tướng Xạ Thủ từng là hot-pick chuyên nghiệp này về đúng lối chơi vốn có.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU