Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Starfield trở thành game tệ nhất của Bethesda trên Steam

-

Vào hồi đầu tháng, Starfield được xem là trò chơi có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại của Bethesda. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, nó lại đang trở thành trò chơi tệ nhất từ trước tới nay của Bethesda từng ra mắt trên Steam.

Theo SteamDB, một trang web bên thứ 3 chuyên tổng hợp cơ sở dữ liệu của Steam cho thấy, chỉ trong 1 tháng, Starfield nhận được khoảng 71.40% điểm đánh giá từ cộng đồng Steam. Trò chơi thậm chí còn thấp hơn cả Fallout 76 với 71.76% điểm đánh giá và nó cũng bị xem là phần game tệ nhất của series Fallout từng có mặt trên Steam. Vậy lý do gì khiến Starfield lại bị xếp hạng thấp như vậy trên Steam? Trò chơi có thực sự tệ?

Có nhiều lý do khiến Starfield bị đánh giá thấp như vậy trên Steam, tuy nhiên, lý do được nhiều người chơi PC đồng tình nhất là game tối ưu quá kém, chạy ì ạch kể cả với những người dùng PC mạnh.

Một lý do khác được cho là Bethesda đã “overrated” và PR Starfield quá mức, khiến game thủ đặt rất nhiều kỳ vọng vào nó. Tuy nhiên, khi trò chơi ra mắt, nó đã gây thất vọng cho nhiều người, khi phần khám phá các hành tinh thật nhàm chán, điều được cho là khía cạnh hay nhất của trò chơi.

Nhìn chung, mặc dù Starfield không tạo ra được quy chuẩn mới cho dòng game RPG, nhưng không thể phủ nhận rằng trò chơi đã thành công về mặt thương mại. Ngay sau khi trò chơi ra mắt, doanh số bán hàng của Xbox X/S đã tăng vọt bởi game chỉ có trên hệ console này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU