Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

-

‘Mrwhosetheboss’ – một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Theo Android Headlines, các thiết bị được thử nghiệm bởi Mrwhosetheboss bao gồm iPhone 15 Pro Max, 15 Pro, 15 Plus, 15, 14 Pro Max, 14 và 13 Pro Max. Việc iPhone 13 Pro Max được đưa vào thử nghiệm vì đây là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất cho đến nay.

Thử nghiệm được Mrwhosetheboss thực hiện tiếp cận vấn đề theo cách cơ bản nhất, nơi anh thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau mà người dùng thường dùng trên điện thoại suốt cả ngày. Vì là một bài kiểm tra pin nên Mrwhosetheboss vẫn giữ màn hình bật và thực hiện hết các nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác để xem chiếc điện thoại nào sẽ tồn tại lâu hơn.

Kết quả cho thấy những con số khá thú vị. Trong quá trình thử nghiệm, Mrwhosetheboss đã sử dụng TikTok, Spotify, ChatGPT, Zoom, Camera, YouTube… Trong số các điện thoại được thử nghiệm, iPhone 14 trở thành sản phẩm đầu tiên cạn kiệt pin, tiếp theo là iPhone 15 Pro và 15. Các vị trí hết pin lần lượt sau đó thuộc về iPhone 14 Pro Max, iPhone 13 Pro Max, iPhone 15 Pro Max và cuối cùng là iPhone 15 Plus.

Điều này cho thấy, dường như chip đã ảnh hưởng đến thời lượng pin của iPhone 15 và 15 Pro nhiều hơn những gì mọi người nghĩ. Đó là chi tiết khá thú vị bởi iPhone 15 Plus và 15 Pro Max lại là các sản phẩm cho kết quả tốt nhất.

Hai mẫu hết pin nhanh nhất gồm iPhone 14 và 15 Pro có thời lượng lần lượt trong thử nghiệm là 9 giờ 2 phút và 9 giờ 20 phút. Còn hai chiếc có thời lượng pin tốt nhất là iPhone 15 Pro Max và 15 Plus có thời lượng pin sử dụng lần lượt là 11 giờ 41 phút và 13 giờ 19 phút. 

Tất cả kết quả trong thử nghiệm cho thấy, iPhone 15 Plus là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU