Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Honkai: Star Rail hợp tác KFC tặng quà chất

-

HoYoverse gần đây đã tuyên bố hợp tác với KFC và đang triển khai một sự kiện lớn tại Trung Quốc cho Honkai: Star Rail. Người hâm mộ có thể mong đợi những bất ngờ thú vị, bao gồm các suất ăn đặc biệt và hình ảnh những cửa hàng theo chủ đề đồng thương hiệu.

Mặc dù thông tin chi tiết cho lần hợp tác này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc KFC trước đây đã từng hợp tác với HoYoverse để phát hành Genshin Impact đã tạo ra nhiều sự phấn khích trong lòng người hâm mộ Trung Quốc. Dĩ nhiên, lần bắt tay này cũng không ngoại lệ.

Bắt đầu từ ngày 22/9, người chơi có thể ghé thăm các cửa hàng KFC được thiết kế theo chủ đề Honkai: Star Rail. Những địa điểm này sẽ cung cấp cho game thủ những món quà đặc biệt và phần thưởng có giá trị trong trò chơi như một phần của sự hợp tác. Hiện tại không có bất cứ thông tin nào nói đến ngày kết thúc của đợt hợp tác giữa hai thương hiệu này. 

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ hợp tác cũ giữa Genshin Impact và KFC trước đây, người hâm mộ có thể đưa ra những phỏng đoán có căn cứ về những gì sẽ có trong đợt hợp tác giữa Honkai: Star Rail và KFC. Một trong số đó là việc giới thiệu các mục menu theo chủ đề, tương tự như với Genshin Impact trước đây.

Người chơi có thể mong đợi những món ăn đặc biệt được đặt theo tên của các nhân vật hoặc yếu tố trong trò chơi Honkai: Star Rail. Ví dụ như: 

  • Các mục menu theo chủ đề
  • Móc khóa sưu tập phiên bản giới hạn
  • Áp phích độc quyền
  • Trang phục có thương hiệu
  • Giá đỡ nhân vật acrylic
  • Huy hiệu

Hơn nữa, người hâm mộ cũng có thể hy vọng việc phát hành các vật phẩm phiên bản giới hạn. Những mặt hàng này có thể là sự kết hợp các yếu tố đặc trưng giữa Honkai: Star Rail và KFC. Các bộ sưu tập như móc khóa, áp phích hoặc trang phục độc quyền có thể được cung cấp, giúp game thủ thể hiện được tình yêu của họ với Honkai: Star Rail và KFC. 

Hiện tại thì đợt collab giữa KFC với Honkai: Star Rail chỉ diễn ra tại Trung Quốc, nhưng biết đâu nó sẽ mở đường cho các lần hợp tác tương tự lan tỏa ra những quốc gia khác trong tương lai?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU