Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Kingdom chap 772: Lý Mục tâm sự với cấp dưới, Vương Tiễn hành quân tới Phiên Ngô

-

Kingdom Vương giả thiên hạ vẫn tiếp tục tung ra chap mới không ngừng khi bắt đầu arc mới tạm gọi là cuộc phạt Triệu lần hai của Tần quốc.

Sau khi dành hẳn một chap để nói về Bích ‘đại tướng quân’ đang nằm gai nếm mật ở Triệu quốc, Kingdom Vương giả thiên hạ đã trở lại với những tình tiết sến súa câu kéo dài lê thê hơn Cô dâu 8 tuổi.

Ở Kingdom chap 772 mới này, Lý Mục và Mã Nam Từ đang luận bàn về cuộc chiến sắp tới, tiện thể tâm sự về chuyện hôn nhân đại sự của Lý Mục.

Mã Nam Từ đề nghị Lý Mục là nên kiếm cho mình một người vợ. Lựa chọn Mã Nam Từ là công chúa hay tiểu thư quý tộc, vì Lý Mục mới được phong hầu Võ an quân. Với tài năng và quyền thế hiện tại của Lý Mục, không cần đánh tiếng thì sẽ có cả một hàng dài gia tộc đưa sính lễ đến, đặc biệt là trong chính trị thì thông gia là cách tốt nhất để có chỗ đứng tốt nhất trên quan trường.

Tiếc thay Lý Mục từ chối và đưa ra nguyện vọng là sau khi cuộc chiến kết thúc, Mục sẽ cáo lão hồi hương và trở về với cuộc sống bình thường. Người mà Lý Mục muốn sống cùng suốt phần đời còn lại là Hải Âm. Bên ngoài cánh cửa, Hải Âm đã nghe lén từ đầu và vô cùng xúc động khi được nghe những điều này. Viễn cảnh mà tác giả Yasuhisa Hara vẽ ra khá đẹp, tiếc là nó khó xảy ra…

Ở phần còn lại của chương này, Vương Tiễn ra lệnh cho ba tướng dưới quyền hành quân tiến về Phiên Ngô. Các nhánh quân khác của Tần gồm Dương Đoan Hòa, Vương Bí và Phi Tín quân cũng hừng hực khí thế. Đặc biệt là Phi Tín quân khí thế ngút trời với tham vọng thể hiện mình là quân mạnh nhất đất Tần.

Tình tiết này cũng khép lại chap 772 của Kingdom, tin vui là tác giả sẽ không nghỉ và ra tiếp chap mới vào tuần sau.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU