Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Ubisoft lặng lẽ công bố Tom Clancy’s The Division 3

-

Trong một thông cáo báo chí mới đây nhất, Ubisoft đã “nhẹ nhàng” xác nhận về phần game Tom Clancy’s The Divsion tiếp theo. Dù vậy, phản ứng của cộng đồng game thủ lại khá “ỉu xìu” sau khi phiên bản 2 khiến họ thất vọng về chất lượng.

The Division 3 được công bố mà không hề có bất kỳ một trailer hào nhoáng nào. Thay vào đó, nó được giấu trong một thông cáo báo chí về thông tin hoàn toàn khác biệt. Cụ thể, vừa qua, Ubisoft đã chính thức bổ nhiệm Julian Gerighty – giám đốc sáng tạo của Star Wars Outlaws, một siêu phẩm game Star Wars đáng mong đợi trong 2024, vào vị trí điều hành sản xuất của Tom Clancy’s The Division.

Sau đó, họ nhắc thêm về nhiệm vụ mới của Julian Gerighty sẽ bao gồm cả The Division 3. Được biết, The Division 3 sẽ được phát triển bởi Massive Entertainment và được cho là đang trong giai đoạn xây dựng đội ngũ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên bởi Massive Entertainment hiện đang bị ràng buộc bởi các dự án khác gồm Avatar: Fronties of Pandora và Star Wars Outlaws.

Việc Tom Clancy’s The Divsion 3 được công bố là điều khá bình thường bởi phần 1 và 2 của series đã thành công với hơn 10 triệu bản được bán ra. Tuy nhiên, sau đó Ubisoft dường như đã gặp không ít khó khăn với phần game The Divsion Heartland. Hiện nay, trò chơi này vẫn chưa được phát hành dù đã trôi qua hơn 2 năm rưỡi kể từ lần đầu công bố vào 05/2021.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU