Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Meta đóng cửa ba game Oculus không rõ nguyên nhân

-

Ba trò chơi trên nền tảng thực tế ảo Oculus đã bị Meta chấm dứt hoạt động không một lời giải thích.

Theo The Verge, tương tự như với trò chơi Echo VR (hay còn gọi là Echo Arena) trước đây, Meta đã bất ngờ chấm dứt hoạt động với 3 trò chơi khác của trên kính thực tế ảo Rift và Quest, gồm có Dead and Buried, Dead and Buried II và Bogo.

Trong email gửi đến người dùng, Meta đã thông báo rằng Dead and Buried sẽ không còn được hỗ trợ trên các thiết bị Rift, Rift S hoặc Quest kể từ ngày 15.3.2024. UploadVR và Road to VR báo cáo rằng chủ sở hữu của loạt game đấu súng Dead and Buried II và trình giả lập thú cưng ảo Bogo cũng đang nhận được thông báo ngừng hoạt động, thời điểm diễn ra cũng được ấn định vào ngày 15.3 năm sau.

Trong đó, Bogo không phải là trò chơi online với yêu cầu về máy chủ trực tuyến để hoạt động. Nên việc đóng cửa trò chơi thay vì chọn giải pháp đơn giản hơn là đánh dấu nó không tương thích với các thiết bị đời mới là điều khá khó hiểu. Còn với Dead and Buried II, đây là một trò chơi trị giá 20 USD, nhưng chưa rõ liệu Meta có hoàn trả lại số tiền mà người mua đã chi ra để sở hữu trò chơi hay không.

Mặc dù thông báo ngừng hỗ trợ, nhưng Meta không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về lý do của động thái này. Dường như công ty vẫn đi theo hướng giải quyết cũ là chấm dứt hỗ trợ sản phẩm mà không có nguyên nhân cụ thể. Trước đây, tựa game Echo Arena cũngtừng bị đối xử như vậy, nhưng sau đó, CTO Andrew Bosworth của Meta đã phải đưa ra lời giải thích của riêng ông sau sự việc.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU