Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Tòa bác đơn xin tại ngoại của Sam Bankman-Fried

-

Cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried sẽ tiếp tục bị tạm giam trong suốt phiên tòa xét xử bản thân diễn ra vào tháng 10.

Sau khi bị bắt giữ và tạm giam kể từ giữa tháng 8 vì bị phát hiện vi phạm thỏa thuận bảo lãnh, Sam Bankman-Fried đã nhiều lần kiến nghị để được tại ngoại nhằm chuẩn bị cho phiên tòa xét xử mình diễn ra vào đầu tháng 10.

Tuy nhiên, trong phán quyết mới nhất, tòa phúc thẩm Mỹ đã bác đơn xin tại ngoại khi cho rằng lập luận của cựu CEO FTX là không thuyết phục.

Điều này đồng nghĩa với việc Sam Bankman-Fried sẽ tiếp tục bị bắt giam trong suốt thời gian diễn ra phiên tòa xét xử tội lừa đảo và gian lận liên quan đến sự sụp đổ của sàn FTX.

Tòa phúc thẩm cho biết đồng tình với phán quyết bắt giam Sam Bankman-Fried trước đó, nhận định hành vi can thiệp đến nhân chứng của người này là không thể chấp nhận được và cần có biện pháp để ngăn chặn không để tái diễn.

Cũng trong ngày 21/09 (giờ Mỹ), thẩm phán xét xử vụ chính quyền Mỹ cáo buộc Sam Bankman-Fried tội gian lận và lừa đảo đã chấp thuận đề nghị của phía công tố, theo đó bác bỏ tất cả nhân chứng được vị cựu CEO FTX đề xuất để bào chữa cho bản thân, với lý do không thể chắc chắn được những gì mà nhân chứng sẽ tuyên bố tại phiên tòa.

Sam Bankman-Fried đang đối mặt với án tù hơn 100 năm nếu bị kết án trên tất cả tội danh bị tuy tố. Phiên tòa xét xử người này dự kiến bắt đầu vào ngày 03/10 tới và kéo dài trong khoảng 6 tuần.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU