Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

-

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Sau khi xem xét kỹ càng các đơn đăng ký, Binance Labs đã chọn ra được 12 dự án “gem” để tham gia chương trình ươm mầm lần thứ 6 của mình, dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 25/09/2023.

Danh sách các dự án từ nhiều lĩnh vực được Binance Labs lựa chọn tham gia mùa 6 bao gồm: 

Cơ sở hạ tầng

 • Vistara – khung triển khai tổng hợp được thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng, có khả năng mở rộng trên các môi trường thực thi khác nhau.
 • UXUY – một nền tảng đa chuỗi dựa trên công nghệ ví MPC và AA với các tính năng tập trung, giảm thiểu các rào cản gia nhập giao dịch phi tập trung.

DeFi

 • BBOX – một DEX perp ban đầu ra mắt trên Linea, có khả năng nhanh chóng tạo ra các pool giao dịch cho nhiều loại tài sản, đồng thời cung cấp các chiến lược lợi nhuận nâng cao cho các nhà cấp thanh khoản.
 • Derivio – một hệ sinh thái phái sinh có cấu trúc phi tập trung trên zkSync, nhằm mục đích khai thác toàn bộ tiềm năng của DEX cho người dùng, nhà phát triển và tổ chức.
 • Ethena – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng phái sinh sử dụng ETH đảm bảo chốt cho stablecoin, hứa hẹn trở thành dự án mang lại lợi nhuận crypto đầu tiên mà không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng.
 • Shogun – ban đầu ra mắt trên Cosmos, là một công cụ tổng hợp dòng lệnh theo chuỗi và bộ định tuyến thanh khoản thông minh cho các mạng mô-đun.

DApps hỗ trợ AI

 • MyShell – nền tảng chatbot Web3 được hỗ trợ bởi AI có các mô hình AI và TTS (chuyển văn bản thành giọng nói) độc quyền và thiết kế mô-đun. Nó cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các robot AI, mỗi robot có giọng nói, bộ nhớ và phong cách đối thoại riêng.
 • NFPrompt – nền tảng được hỗ trợ bởi AI với các mô hình độc quyền đa phương thức bao gồm văn bản thành hình ảnh/video/âm nhạc, cho phép người dùng dễ dàng tạo nội dung NFT, bỏ phiếu và kiếm phần thưởng từ các chiến dịch nghệ thuật do các dự án Web3 tài trợ.
 • QnA3 – nền tảng tìm kiếm và chia sẻ kiến thức Web3 được hỗ trợ bởi AI. Với hồ dữ liệu độc quyền của riêng mình, QnA3 trao quyền cho người dùng truy cập dễ dàng thông tin và kiến thức Web3.

GameFi/SocialFi

 • Cellula – một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống tự động hoàn toàn on-chain trên Ethereum, mang lại khả năng kết hợp, minh bạch và bền bỉ.
 • Crypto Café – một nền tảng learn-to-earn dành riêng cho các chủ đề về blockchain và tiền mã hoá, với mục đích giảm bớt rào cản gia nhập cho người dùng ít tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.
 • MetaCene – gamei MMORPG gốc Web3 đầu tiên hỗ trợ truy cập dễ dàng cho các game thủ phổ thông.

Tại mùa trước, Binance Labs đã nhận được 900 dự án đăng ký tham gia vòng ươm mầm, nhưng chỉ có 12 dự án được chọn vào vòng xét duyệt và cuối cùng chỉ có 5 dự án được đầu tư. Cho thấy tính khốc liệt và tiêu chí gắt gao của chương trình.

Theo công bố mới nhất, Binance Labs cho biết sẽ tiếp tục xem xét các hồ sơ để chuẩn bị cho Incubation Program mùa 7. Độc giả quan tâm có thể theo dõi Twitter của Binance Labs để được thông báo kết quả mùa 6 và các cập nhật mới nhất. 

Như đã đưa tin, Binance Labs lập quỹ đầu tư trị giá 500 triệu USD hồi tháng 6/2022 nhằm mục đích ươm mầm và hỗ trợ cho các dự án non trẻ. Cộng đồng cũng thường dựa trên danh sách đầu tư của Binance Labs để tìm kiếm cơ hội đầu tư sớm vào các dự án tiềm năng vì tin tưởng tầm nhìn của quỹ. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU