Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

ĐTCL: Người thành công có lối đi riêng, hướng dẫn xây dựng đội hình Lối Đi Riêng cực mạnh mùa 9.5

-

Ở mùa 9.5, đội hình Lối Đi Riêng trong ĐTCL đã có sự nâng cấp đáng kể. Với việc các vị tướng 4 tiền hiện nay đều đang rất mạnh và khỏe, việc vận hành một bộ bài Lối Đi Riêng chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn vào top một cách dễ dàng.

Ở mùa 9, đội hình Lối Đi Riêng không quá được ưa chuộng bởi sức mạnh tăng tiến của nó luôn gây nên vấn đề lớn cho người chơi. Tuy nhiên, tới mùa 9.5, các tướng 2, 3 hay 4 tiền đều đã có sự nâng cấp sức mạnh đáng kể, qua đó bộ bài này sẽ đã trở nên ổn định hơn và giúp người chơi có thể lọt top dễ dàng nếu xây dựng đúng hướng. Vì vậy, nếu bạn muốn triển khai một bộ bài Lối Đi Riêng sao cho hiệu quả nhất, thì trong bài viết này, GameN.vn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lối chơi đội hình Lối Đi Riêng

Việc chọn một lõi chấp tộc/hệ dù sao cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn ở giai đoạn về sau của trận đấu. Vì vậy, chúng ta sẽ cần phải đánh chuỗi thắng ngay từ giai đoạn đầu và cố gắng kéo dài nó hết mức có thể. Trong quá trình đó, bạn cần liên tục check bài đối phương và đưa ra các lựa chọn thời điểm roll thích hợp để giúp tăng tiến sức mạnh đội hình.

Với Lối Đi Riêng, chúng ta sẽ không có khái niệm đội hình “chuẩn”.  Tuy nhiên, ở cấp độ 8, người chơi vẫn nên cân bằng giữa các tướng chống chịu và gây sát thương, kể cả trang bị. Lợi thế của đội hình Lối Đi Riêng là chúng ta có thể linh động giữa các tướng carry, không bị gò bò bởi tộc/hệ.

Đội hình cấp độ 6

Ở giai đoạn đầu game này, chúng ta tốt nhất nên lựa chọn các tướng có khả năng gây sát thương vật lý để tối ưu sức mạnh từ Lối Đi Riêng. Việc canh roll ở khoảng thời gian này cũng vô cùng quan trọng, cố gắng tìm kiếm một carry và tanker 2 hay 3 tiền 2 sao để giữ đồ, nó sẽ giúp bạn thủ được rất lâu cho tới cấp độ 8, khi bạn có thể roll được 1 tướng 4 tiền 2 sao khác thay thế.

Đội hình cấp độ 8

Với Lối Đi Riêng, chúng ta sẽ gặp khó khăn ở giai đoạn cấp độ 7, khi lobby sẽ bắt đầu xả tiền và hoàn thiện bộ khung đội hình. Tuy nhiên, giữ máu ở đầu game sẽ giúp bạn sống sót qua giai đoạn này để hướng tới cấp độ 8, nơi bạn có thể xả tiền tìm kiếm một khung đầy đủ 4 tiền 2 sao với tỷ lệ cao hơn.

Một số đội hình Lối Đi Riêng mà bạn có thể tham khảo:

Lời khuyên ở đây là bạn đừng nên dừng ở cấp độ 7 để xả tiền, việc chấp tộc/hệ đã là khó khăn rất lớn, vì vậy, đừng chấp thêm tướng làm gì và tỷ lệ roll các tướng 4 tiền 2 sao ở cấp độ 7 cũng vô cùng khó. Ưu tiên các tướng 4 tiền 2 sao sớm mang trang bị bởi hầu như các tướng 4 tiền đều có khả năng carry rất tốt như Nilah, Xayah, Aphelios, Kai’sa, Mordekaiser hay thậm chí là Fiora.

Lựa chọn lõi phù hợp

Poro chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể tìm kiếm được lõi Lối Đi Riêng. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn ở vòng 3-2 và 4-2 có nhiều lựa chọn về lõi combat. Việc lựa chọn 3 lõi combat sẽ giúp đội hình của bạn không bị đuối so với các đội hình khác về giai đoạn cuối ván đấu do chênh lệch tộc/hệ, có cơ hội cạnh tranh top cao nếu có một khung full 4 tiền 2 sao với carry mang đồ đẹp.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU