Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Bom tấn Lies of P vừa ra mắt đã có game thủ phá đảo từ trước, lại còn không mất máu nào khi đánh trùm

-

Cũng vì tình huống này nên hiện tại, đã có rất nhiều người đặt câu hỏi về độ khó của tựa game.

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Lies of P – một tựa game hiện đang nhận phải rất nhiều những tranh cãi mặc dù mới chỉ xuất hiện dưới dạng truy cập sớm chứ chưa hề phát hành chính thức.

Về cơ bản, với tiêu chuẩn của một tựa game Soulslike chuyên phải đối mặt, vượt qua những boss khó chịu, Lies of P chắc chắn không phải là một trò chơi có độ khó thấp. Thế nhưng, thực tế có vẻ như đang chứng minh điều ngược lại.

Quay trở lại với tựa game, ban đầu, Lies of P được nhìn nhận theo một cách khá tiêu cực khi nhiều người cho rằng đây là phiên bản sao chép các tựa game Soulslike mà FromSoftware đã quá thành công trước đó. Vẫn là các màn chiến đấu với trùm, mặc dù cốt truyện cũng có nhiều khác biệt khi tập trung khai thác nhân vật Pinocchio trong cổ tích, thế nhưng nhìn chung, Lies of P mang rất nhiều nét tương đồng với các tựa game như Elden Ring hay gần nhất là Armored Core 6.

Do đó, không lạ khi nhiều người kỳ vọng rằng ít nhất thì Lies of P sẽ phải có độ khó tương xứng với hai siêu phẩm trên. Thế nhưng anh chàng YouTuber Ongbal đã chứng minh điều này đúng với ai chứ không phù hợp với mình.

Vì khi mà Lies of P chỉ mới ra bản truy cập sớm, còn chưa ra mắt phiên bản chính thức, Ongbal đã phá đảo trò chơi một cách toàn diện. Mà chẳng phải phá đảo theo cách thông thường, anh chàng còn vượt qua mọi thử thách một cách rất nhẹ nhàng, đơn giản. Để tự làm khó bản thân, nam YouTuber này còn cố gắng để không phải chịu bất kỳ một đòn tấn công nào từ phía các boss.

Ngạc nhiên thay, Ongbal thành công một cách đơn giản. Nhiều người có thể nghĩ rằng để làm điều này, Ongbal sẽ phải dày công tập luyện. Nhưng nên nhớ rằng, Lies of P chỉ mới ra mắt phiên bản truy cập sớm được vài ngày mà thôi.

Ngay cả đội ngũ phát triển của trò chơi cũng đã phải gửi lời chúc mừng tới anh chàng này. Tất nhiên, kỹ năng của anh chàng YouTuber cũng thuộc hàng “thượng thừa” thì mới có thể vượt qua trò chơi một cách đơn giản tới vậy.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU