Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Vì quá mê Diablo 4, game thủ dành 500 giờ để cày max cấp mọi lớp nhân vật

-

Rất nhiều người theo dõi đã tỏ ra quan ngại trước tình hình sức khỏe của anh chàng game thủ này khi bỏ ăn bỏ ngủ chỉ để cày Diablo 4.

Cách cơ bản nhất để thăng tiến sức mạnh cho các nhân vật trong Diablo 4 không gì khác ngoài việc kiếm XP để thăng cấp. Khi đó, nhân vật của chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào việc được gia tăng các chỉ số cơ bản.

Thế nên không lạ khi đa số người chơi đều cố gắng đưa nhân vật của mình đạt cấp độ 100 nhanh nhất có thể, thông qua nhiều hình thức hoặc sự kiện trong trò chơi. Nhưng chắc chắn, chẳng phải ai cũng làm được như Undrtaker, anh chàng game thủ trong câu chuyện dưới đây.

Theo đó, cái tên Undrtaker đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng Diablo 4 nhờ vào thành tích vô tiền khoáng hậu của mình. Cụ thể, anh chàng đã đạt cấp độ 100 đối với toàn bộ 5 lớp nhân vật gồm Druid, Barbarian, Necromancer, Sorcerer, Rogue trong Season 1.

Để đạt cấp độ 100 với một nhân vật là điều không quá khó, và đa số các game thủ đều có khả năng làm được mà không cần sử dụng bot hoặc trả tiền “dịch vụ”. Làm một phép tính đơn giản, các game thủ sẽ cần ba giờ chơi để đạt cấp độ 50. Giai đoạn 50-60 sẽ thường kéo dài 2 tiếng. Trong khi đó, từ cấp độ 60-100 sẽ yêu cầu khoảng 30-40 giờ, tùy hình thức.

My 489 hours Diablo 4 journey so far with all classes at 100.
byu/Risp_91 indiablo4

Nên nhớ, những con số bên trên chỉ đúng nếu như bạn lựa chọn cày kéo một nhân vật. Còn nếu muốn đạt cấp độ 100 với tất cả các class, hãy cứ nhân năm lần đối với con số kể trên lên. Chính vì vậy, không ít người đã tỏ ra cực kỳ quan ngại trước tình trạng sức khỏe của anh chàng Undrtaker khi chắc chắn, nam game thủ này sẽ phải bỏ ăn bỏ ngủ để cày cuốc. Nên nhớ, tổng hành trình để đạt cấp độ 100 đối với bất kỳ nhân vật nào sẽ yêu cầu khoảng 500 triệu điểm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Undrtaker sau đó cũng đã lên tiếng trấn an tất cả rằng anh chàng dù dành rất nhiều thời gian để chơi Diablo 4 nhưng vẫn ăn ngủ đều đặn, thậm chí còn có thời gian tập thể dục để có thêm sức khỏe cày cuốc trò chơi này.

Nhưng chắc chắn, thời gian ăn ngủ của anh chàng có lẽ cũng bị hạn chế phần nhiều và khó thể so với người bình thường. Có lẽ cũng vì trường hợp này mà mới đây, Blizzard đã cải thiện phần nào, gia tăng thêm lượng XP được nhận từ phía người chơi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU