Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Game phiêu lưu giải đố Popucom đa nền được hé lộ

-

Chơi game giải đố kết hợp phiêu lưu co-op để vui vẻ thì ngoài cốt truyện là lạ ra còn phải có nhân vật hay ho, thiết lập hào hứng, lối chơi năng động.

Không dễ bắt gặp tất cả các yếu tố này trong cùng một tựa game. Chỉ hy vọng đúng người, đúng game, hợp gu hợp nhãn. Các nhà phát triển đi theo hướng này, vì vậy không ngừng mang lại các trò chơi nhiều phong cách, nhiều lựa chọn cho game thủ.

Sắp tới, một trò chơi phiêu lưu platformer giải đố co-op sẽ sớm có mặt trên PlayStation 5, PlayStation 4 và PC (Steam, Epic Games Store) – POPUCOM, từ nhà phát hành Gryph Frontier và nhà phát triển Hypergryph. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố, hy vọng không để chúng ta đợi quá lâu.

Dấn thân vào cuộc phiêu lưu giả tưởng trong thế giới bí ẩn thú vị, vui nhộn trong POPUCOM, bạn sẽ được dịp chơi co-op local hoặc online với tối đa 3 người bạn nữa. Cùng chiến đấu, giải đố như một đội đoàn kết, có vui cùng hưởng có họa cùng chia. Chiến thắng hay thất bại cũng là nỗ lực của từng người trong đội. Hãy chuẩn bị tinh thần vì có nhiều thử thách khó khăn đang đợi bạn. Chỉ có làm việc cùng nhau, hợp tác tốt thì mới có thể khiến tất cả tiến bộ.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ phải chuyển đổi màu sắc của mình để hợp với màu của một số cơ chế đặc biệt. Có vậy mới kích hoạt được các hiệu ứng mạnh mẽ, có ích cho hành trình phiêu lưu giải đố. Nếu tìm được thời điểm thích hợp, thay đổi màu sắc hợp lý, muôn vàn chướng ngại vật đều không thể làm khó được bạn.

Ngoài đồng đội, bạn còn có cơ hội được nhiều nhân vật đáng yêu, có ích trên đường, như Rollo the Bomb, Captain Kitty, Barrier Bot, Power Kid… hãy kết bạn, họ có thể giúp bạn giải đố và vượt qua nhiều chướng ngại vật.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU