Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Elon Musk muốn thu phí tất cả người dùng X (Twitter)

-

Tỉ phú Elon Musk đã thực hiện một số động thái gây tranh cãi kể từ khi ông mua Twitter. Sau khi biến nó thành X, giờ đây, ông đang chuẩn bị tạo ra một điều khoản khác mà có thể nhiều người sẽ không quá hào hứng.

Theo PhoneArena, trong hội nghị bàn tròn về an toàn AI (trí tuệ nhân tạo) được phát trực tiếp trên X, Elon Musk đã nói về ý tưởng biến X thành một nền tảng trả phí hoàn toàn. Theo chủ sở hữu của X, một khoản phí nhỏ hằng tháng là giải pháp duy nhất để giải quyết số lượng lớn bot trên nền tảng. Tuy nhiên, ông không chia sẻ chi phí bao nhiêu hoặc bất kỳ kế hoạch cụ thể nào.

Ông Musk nói: “Mỗi khi người tạo bot muốn sử dụng nền tảng, họ sẽ phải chọn và sử dụng phương thức thanh toán mới. Đó là cách duy nhất tôi có thể nghĩ ra để chống lại đội quân robot khổng lồ”. Ông nói thêm: “Bởi vì một bot có giá chỉ vài cent, ngay cả khi nó phải trả vài đô la hay gì đó, chi phí hiệu quả của bot vẫn rất cao”.

Được biết, bot trên nền tảng truyền thông xã hội là một chương trình máy tính có thể thực hiện những việc như đăng bài, thích hoặc theo dõi các tài khoản mà không cần người thực hiện thủ công. Nó thường có thể dẫn đến việc phát tán thông tin giả mạo, gửi thư rác và thao túng các xu hướng hoặc số liệu tương tác. Chúng cũng có thể làm giảm tính xác thực của các tương tác trực tuyến và có khả năng đánh lừa người dùng.

Việc chuyển X sang nền tảng trả phí không thực sự là một điều gây sốc, đặc biệt khi xem xét những thay đổi gần đây. Hầu hết các bản cập nhật gần đây đều tập trung vào những người đăng ký trả phí, cung cấp các tiện ích như dòng tweet dài 25.000 ký tự, tải xuống video và danh sách việc làm. Trong khi đó, người dùng miễn phí đang phải đối mặt với những hạn chế ngày càng tăng, chẳng hạn như giới hạn về số lượng tweet hoặc bài đăng họ có thể xem mỗi ngày.

Hiện tại, nền tảng này tự hào có khoảng 550 triệu người dùng mỗi tháng. Mặc dù một khoản phí nhỏ hằng tháng có thể giúp chiến đấu với bot, nhưng việc biến X thành dịch vụ trả phí có thể khiến con số đó giảm xuống vì có vẻ như không có nhiều người dùng muốn đăng ký. Theo một phân tích độc lập, hiện chỉ có 827.615 người dùng sẵn sàng chi trả cho gói đăng ký trả phí X Premium, vì vậy việc thuyết phục mọi người tiếp tục sử dụng nếu họ phải trả tiền có thể là một thách thức.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU