Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Apple chính thức phát hành iOS 17, hỗ trợ từ iPhone XS trở lên

-

Apple vừa chính thức phát hành iOS 17 đến với tất cả người dùng thiết bị đủ điều kiện, mang đến những tính năng cập nhật cho Messages, FaceTime, bàn phím…

Theo Engadget, người dùng có thể cài đặt iOS 17 trên bất kỳ iPhone nào từ năm 2018 trở về sau, tức dòng iPhone Xr/Xs. Nếu thiết bị đủ điều kiện cập nhật, người dùng có thể vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt theo cách thủ công.

Bản nâng cấp iOS 17 bao gồm Live Voicemail. Với tính năng này, khi ai đó để lại cho người dùng một thư thoại, tin nhắn của họ sẽ được chuyển thành văn bản trên màn hình khóa theo thời gian thực và người dùng có thể quyết định xem có muốn trả lời hay không sau khi xem nội dung hiển thị này.

Người dùng cũng có thể để lại tin nhắn video trên FaceTime và thậm chí nhận cuộc gọi trên Apple TV, sử dụng iPhone hoặc iPad làm camera. Chế độ StandBy là một tính năng mới giúp biến iPhone thành màn hình thông minh khi đang sạc và được đặt theo chiều ngang. Trong khi đó, NameDrop cho phép người dùng nhanh chóng trao đổi thông tin liên hệ với những người bạn mới bằng cách đưa iPhone lại gần một iPhone khác, và tính năng tiên đoán nội tuyến mới cho phép bàn phím dự đoán và cung cấp lựa chọn kết thúc câu cho người dùng lựa chọn.

Bên cạnh iOS 17, Apple cũng phát hành iPadOS 17 với một số tính năng cập nhật thú vị cho các mẫu iPad tương thích như cung cấp các tiện ích tương tác lên màn hình chính của iPad để người dùng không chỉ xem thông tin mà còn khám phá thông tin ngay từ các tiện ích đó.Ngoài ra, iPadOS 17 còn mang đến khả năng tùy chỉnh màn hình khóa cho iPad giống như trên iPhone.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU