Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Blockchain Capital huy động 580 triệu USD trong bối cảnh downtrend

-

Blockchain Capital, quỹ đầu tư đến từ San Francisco, đã đóng vòng tài trợ thứ sáu với 580 triệu USD.

Quỹ đầu tư thành lập vào năm 2013 Blockchain Capital vừa kêu gọi thành công 580 triệu USD cho hai quỹ crypto mới, bất chấp tình thế khó khăn chung của toàn ngành.

Tham gia vòng gọi vốn còn có sự góp mặt của gã khổng lồ thanh toán Visa. Ngoài ra, PayPal cũng từng đầu tư vào quỹ thứ 5 trị giá 300 triệu USD của Blockchain Capital hồi 2021.

Theo đó, khoản tài trợ được chia làm hai phần. Giai đoạn đầu, 380 triệu USD dùng để hỗ trợ các dự án mới trong các vòng seed và Series A. 200 triệu USD còn lại sẽ đầu tư từ Series B về sau. Về các thương vụ gọi vốn do Blockchain Capital dẫn dắt hay góp mặt gần đây gồm có dự án quét mống mắt Worldcoin (115 triệu USD), nhà cung cấp hạ tầng tiền mã hóa RISC Zero (40 triệu USD) và giải pháp re-staking EigenLayer (50 triệu USD).

Khẩu vị đầu tư của Blockchain Capital thường tập trung vào mảng cơ sở hạ tầng, gaming, DeFi, tiêu dùng và mạng xã hội. 

Blockchain Capital lạc quan rằng những biến động vừa qua đã “làm lộ ra mối nguy hiểm của lối suy nghĩ ngắn hạn, khiến nhiều người đánh giá sai về công nghệ non trẻ này”.

Có thể thấy, trên đây là thương vụ gọi vốn có giá trị lớn hiếm hoi giữa bối cảnh thu hẹp đầu tư mạo hiểm vào ngành tiền mã hóa hiện nay. Tính riêng trong tháng 08/2023, cũng có chưa đến 500 triệu USD chảy vào lĩnh vực này, mức thấp nhất được ghi nhận trong hơn hai năm qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU