Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Khối lượng và giá Avalanche giảm về mức thấp nhất hai năm qua

-

Avalanche (AVAX) đã giảm về ngưỡng thấp nhất trong 2 năm qua dẫu vẫn hoạt động tích cực khi công bố hợp tác với các “ông lớn” Alibaba Cloud và AWS.

Token AVAX của mạng blockchain Avalanche gần đây đã giảm về dưới 10 USD, xuống còn 9,16 USD. AVAX đã giảm 14,5% trên khung 30 ngày và giảm tận 50,5% trong 1 năm qua. Con số này đánh dấu ngưỡng giá thấp nhất của đồng coin kể từ tháng 1/2021. 

Nguyên nhân sự sụt giảm của AVAX cũng tương quan với hoạt động trong hệ sinh thái Avalanche giảm sút. Theo dữ liệu DeFillama, tổng giá trị bị khóa (TVL) ở Avalanche đã giảm mạnh từ 11 tỷ USD vào tháng 11/2021 xuống mức hiện tại là 497 triệu USD. Đáng chú ý, TVL trong AVAX cũng giảm tương tự, từ mức đỉnh 135 triệu AVAX vào tháng 5/2022 xuống mức 53 triệu AVAX hiện tại.

Trong 24 giờ qua, Avalanche chỉ có 30.000 người dùng hoạt động, với dòng vốn vào là 1,57 triệu USD, khối lượng giao dịch là 10,8 triệu USD và khoản phí ít ỏi được tạo ra là 7,882 USD. 

Ngược lại vào thời kỳ Avalanche đạt hiệu suất đỉnh cao ở cuối 2021 – đầu 2022, mạng đã tự hào khi có khối lượng hàng ngày đạt 500 triệu USD, phí giao dịch hàng ngày đạt đỉnh ở 100.000 USD và số người dùng lần đầu vượt mốc 80.000 vào tháng 1/2022. 

Ngoài ra, AVAX đã phải đối mặt với những trở ngại tiêu biểu như việc mở khóa theo lịch trình, làm tạo thêm áp lực bán đối với đồng coin. Theo kế hoạch unlock, mỗi năm khoảng 75 triệu AVAX sẽ được mở khoá đưa vào lưu thông, tương đương khoảng 700 triệu USD theo tỷ giá hiện tại. 

Bất chấp giá giảm, hệ sinh thái của Avalanche vẫn tiếp tục thu hút nhiều cộng tác tên tuổi mới. Vào tháng 5, mạng lưới và Alibaba Cloud đã hợp tác tạo ra một nền tảng metaverse có tên là Cloudbase. Vào đầu năm nay, Avalanche cũng hợp tác với một nền tảng điện toán đám mây khác là Amazon Web Services (AWS). Đây cũng là một dấu hiệu tích cực về khả năng phục hồi của blockchain trong tương lai. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU