Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Google thêm tính năng chống spam tin nhắn SMS

-

Google đang giới thiệu tính năng chống thư rác nâng cao bằng cách tự động đánh dấu các tin nhắn SMS bị nghi ngờ là thư rác trong Google Voice.

Theo 9to5Google, tính năng cảnh báo người gọi spam của Google đã được mở rộng để bao gồm cảnh báo spam từ các tin nhắn SMS trên cả thiết bị Android và iOS.

Khi tin nhắn bị đánh dấu là spam, bạn sẽ thấy nhãn cho biết trạng thái của tin nhắn đó. Dấu chấm than màu đỏ sẽ bật lên trong khu vực hình đại diện của hồ sơ và phần xem trước tin nhắn sẽ bắt đầu bằng “Nghi ngờ là tin nhắn rác”.

Khi phát hiện ra nhãn này, bạn có hai lựa chọn. Một là xác nhận đó là tin nhắn rác, mọi tin nhắn trong tương lai từ số đó sẽ chuyển thẳng vào thư mục thư rác. Cách khác, bạn có thể đánh dấu tin nhắn được gắn nhãn không phải là spam và sẽ không thấy nhãn nghi ngờ là spam cho các tin nhắn từ số đó nữa.

Tính năng này hiện có sẵn cho khách hàng trả phí Voice Starter, Standard và Premier cũng như người dùng có tài khoản cá nhân miễn phí ở Mỹ. Nó hiện được triển khai và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới, theo PhoneArena.

Mục tiêu của Google với tính năng chống spam là giúp người dùng an toàn trước các cuộc gọi không mong muốn và các trò lừa đảo có thể gây hại. Trong Google Voice, bất kỳ cuộc gọi nào mà nó cho là spam sẽ được gắn thẻ là “Người gọi bị nghi ngờ là spam”.

Google cũng đang tung ra thêm một số cập nhật mới. Cụ thể, khi di chuột qua thẻ người dùng của ai đó trong Danh bạ Google và nhiều sản phẩm khác của Google Workspace, người dùng sẽ thấy các hình trang trí sinh nhật. Nếu bạn đã thêm ngày sinh của mình vào hồ sơ Tài khoản Google và cho nó hiển thị thì sẽ nhận được những đồ trang trí đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU