Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Phí sửa mặt lưng iPhone 15 Pro rẻ hơn so với phiên bản cũ

-

Apple đã khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi đưa ra giải pháp thiết kế từng phần, từ đó giảm đáng kể chi phí sửa chữa cho các mẫu iPhone 15 Pro bị nứt mặt kính phía sau.

Theo GizChina, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max đều là những mẫu smartphone nổi bật nhất trong gia đình iPhone 15 mà Apple vừa ra mắt. Điều này bắt nguồn từ những tính năng phần cứng mạnh mẽ bên trong sản phẩm. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật không phải là điểm nổi bật duy nhất trên các mẫu sản phẩm này mà thiết kế mới mang đến sự thay đổi so với các mẫu iPhone 15 thông thường đã giúp tạo ra đột phá mới trong hoạt động sửa chữa.

Apple đã thiết kế iPhone 15 Pro và 15 Pro Max một cách đặc biệt để làm cho chúng trở nên dễ sửa chữa hơn so với trước đây. Cụ thể, công ty thiết kế lại khung một cách đặc biệt, cho phép các nhân viên kỹ thuật dễ dàng tháo tấm kính phía sau khỏi thiết bị. Kết quả là chi phí sửa chữa đã thay đổi với thiết kế dễ sửa chữa.

Điều này đã được Apple thể hiện trên trang web của hãng ở Mỹ khi tiết lộ chi phí sửa chữa cho các mẫu iPhone 15. Đối với hư hỏng kính mặt sau, công ty sẽ tính phí 169 USD cho iPhone 15 Pro và 199 USD cho iPhone 15 Pro Max. Trong khi đó, phí sửa chữa cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max lần lượt là 499 USD và 549 USD.

Mặc dù sự thay đổi này diễn ra chậm nhưng đó vẫn là thông tin tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt với những ai đang có ý định mua các mẫu iPhone cao cấp sắp lên kệ của Apple.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU