Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Thừa nước đục thả câu, OKX giành lấy thị phần NFT khi các đối thủ suy yếu

-

Thị trường NFT trên marketplace OKX đang tăng bật mạnh mẽ. Khối lượng giao dịch ngày 16/09 còn trội vượt hơn cả Blur và OpenSea.

NFT marketplace OKX tiếp tục chứng minh sức hút của mình trong thời gian qua. Cụ thể vào ngày 16/09, volume giao dịch trên nền tảng ghi nhận ở mốc 11,54 triệu USD, tăng vọt 114%. Thành tích đáng chú ý này còn đưa OKX vượt mặt các đối thủ kỳ cựu trong ngành, Blur và OpenSea.

Khối lượng giao dịch trên OKX NFT Marketplace tăng trưởng nóng vào ngày 16/09. Nguồn: DappRadar

OKX chuyên tổng hợp thanh khoản từ nhiều nền tảng khác, mang đến phạm vi tài sản đa dạng hơn cho các nhà giao dịch. Đây được xem là chiến lược trọng tâm đã tạo khác biệt cho OKX trong cuộc chiến NFT.

Khoảng 31,13% địa chỉ trên OKX marketplace đến từ người dùng thông thạo. Nguồn: DappRadar

Mặc dù vẫn kém cạnh Blur (49,6%) và OpenSea (14,8%) về số ví hoạt động, tuy nhiên khoảng 31,13% địa chỉ trên OKX đến từ Power User, là những người dùng thành thạo đã có kinh nghiệm thực chiến. OKX còn hướng đến phân khúc dân chơi “Degen”, nhân tố quyết định phần lớn thành công của sân chơi này.

Thông qua đây có thể thấy chiến lược tổng hợp thanh khoản và phục vụ nhiều đối tượng người dùng đang là lợi thế cạnh tranh của nền tảng này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU